Game mobile

Thông Thiên Tây Du Gamota bùng nổ với bản update “Long Mạch Tiên Viên”

9h sáng ngày 19/9, Thông Thiên Tây Du Gamota chính thức tung ra bản cập nhật mới nhất có tên “Long Mạch Tiên Viên”.

Hôm nay, ngày 19/9, Thông Thiên Tây Du Gamota khiến cộng đồng game thủ hoàn toàn bất ngờ khi thông cập nhật phiên bản mới với tên gọi: “Long Mạch Tiên Viên”. Phiên bản lần này hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi mới lạ khiến cộng đồng game thủ nhiệt liệt hưởng ứng.

Tên bản cập nhật lần này được lấy cảm hứng từ chính một tính năng lần đầu xuất hiện, Long Mạch Tiên Viên, nơi gamer tham gia tầm mạch nhằm tranh đoạt tài nguyên tiên viên. Đồng thời, tại “Long Mạch Tiên Viên”, Thông Thiên Tây Du Gamota tiếp tục chứng minh khả năng “lắng nghe và thấu hiểu” cộng đồng game thủ khi tập trung vào việc nâng cao “độ khó” của hàng loạt tính năng ingame. Điển hình như việc mở thêm cấp 120 cho nhân vật hay bổ sung thêm chương 12 “Nguyên Thủy Thần Tôn” ở phụ bản Tu Tiên Lộ. Được biết, khi người chơi dấn thân vào “Nguyên Thủy Thần Tôn”, “cơn mưa” vật phẩm quý giá sẽ rơi xuống chân game thủ gồm đá cường hóa, đá tăng sao và đặc biệt là sự xuất hiện của trang bị Diệt Đạo được trăm người thèm muốn.

 

Đồng thời, Ngoại Quan Tiên Đồng tại bản cập nhật mới nhất giờ đây cũng đã có thể nâng cấp lên giai 9 với sự cải tiến vô cùng “đã mắt” của tiên võ, tiên kị, tiên trận, bội sức…

 

Và dĩ nhiên, Long Mạch Tiên Viên còn mang theo hàng loạt sự xuất hiện mới như Chí Tôn Lộ hay sự trình làng của hai siêu vũ khí thế hệ mới gồm Trích Tiên Sản và Thanh Càn Kiếm.

 

Mặc dù chỉ với một số lượng thông tin ít ỏi được phía NPH Gamota tiết lộ, song cộng đồng người chơi Thông Thiên Tây Du Gamota chắc hẳn như đang “ngồi trên đống lửa” để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm phiên bản mới. Hãy cùng đón xem “Long Mạch Tiên Viên” – bản upadate mới nhất của Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ tung ra những chiêu bài gì để chứng tỏ sức hút của tựa game tiên hiệp nhập vai hàng đầu làng game mobile Việt.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *