Game mobile

Thông Thiên Mobi hé lộ ngày Closed Beta

Thông Thiên Mobi

Sau khi ra mắt landing page thách thức số lượng người báo danh, Thông Thiên Mobi hôm nay đã chính thức công bố ngày bắt đầu Closed Beta.

Sáng nay, trang fanpage của Thông Thiên Mobi đã chính thức đưa ra thông tin về ngày mở cửa giai đoạn Closed Beta của GMO này. Theo đó, ngày 22/6/2017 tới sẽ là ngày game đến tay người chơi. Như vậy chỉ còn 2 ngày nữa để người chơi tổng kết số lượng báo danh theo mốc thử thách trên landing page công bố.

Thông Thiên Mobi

Hồi tuần trước Thông Thiên Mobi đã cho mở cửa trang landing page của game với các mốc người báo danh tương ứng với các chức năng sẽ được mở trong giai đoạn Closed Beta. Thời điểm hiện tại số người báo danh được công bố đã chạm mức 20.000 và các chức năng Giao dịch, Thượng Cổ Hung Thú, Trang Bị Đấu Thần, Công thành chiến sẽ được mở theo các mốc trên.

Thông Thiên Mobi là một game theo thể loại MMORPG chơi trên mobile lấy đề tài Tây Du Ký. Trong thời gian chờ đợi landing page, fanpage của game cũng đã hé lộ dần các tính năng như giao dịch item, pháp bảo, tu luyện, công thành chiến… Qua đó có thể thấy đây là một game có đồ họa 2,5D với nét vẽ mang tính tiên hiệp lai kiếm hiệp.

Ngoài ra, NPH cũng hé lộ hàng loạt hoạt động trong game có thể mang đến nhiều KNB như Phu Thê Chăm Chỉ – Quý Tử Hóa Thần, Tặng KNB hàng ngày – Chăm cày là đủ,… có thể giúp người chơi sưu tầm được kha khá tiền game mà không cần chú trọng quá vào nạp thẻ.

Hiện game đã mở cho người chơi tải về trên các kênh App Store và Google Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *