Game mobile

Hệ thống năng lực và thành tựu nhân vật trong Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile là tựa game đề cao cạnh tranh cá nhân, đồng thời vinh danh những người có năng lực xuất chúng, làm nên những chiến công hiển hách trong các hoạt động của game.

Bài chia sẻ dưới đây là những thông tin khái quát nhất về một nhân vật trong Chinh Đồ 1 Mobile cũng như các thuộc tính, thành tựu và năng lực mà cá nhân đó hiện có.

Chinh Đồ 1 Mobile

Giao diện thuộc tính nhân vật

Nhân vật có thuộc tính cơ bản, cao cấp và đặc thù

Mỗi nhân vật trong Chinh Đồ 1 Mobile đều có thuộc tính cơ bản 1 và 2 bao gồm sức mạnh, trí lực, thể chất, nhanh nhẹn và tinh thần. Tương ứng với các thuộc tính này sẽ giúp nhân vật tăng chỉ số như vật công (tấn công vật lý và tăng tối đa sinh lực nhân vật); ma công (tăng tấn công ma pháp, đồng thời tăng giới hạn sinh lực), trọng kích (phòng ngự vật lý giúp tăng giới hạn sinh lực), vật phòng và ma phòng (phòng ngự vật lý và tăng nhẹ phòng ngự ma pháp). Riêng đối với thuộc tính trọng kích mà nhân vật đang sở hữu có thể gây sát thương ngẫu nhiên lên đến 1,5 lần cho đối thủ.

Chinh Đồ 1 Mobile

Thuộc tính cơ bản của nhân vật

Với thuộc tính cao cấp, nhân vật sẽ có khả năng giảm sát thương vật lý-ma pháp, bỏ qua phòng ngự mục tiêu, tăng sát thương, phản đòn sát thương hay thậm chí xuất hiện tuyệt kích – ngẫu nhiên gây 101-200% sát thương lên kẻ địch. Chính những điểm này làm nên tính quyết định của nhân vật trong các cuộc so tài cá nhân hoặc có tác dụng hỗ trợ hiệu quả trong các trận đánh tổ đội, tập thể.

Chinh Đồ 1 Mobile

Thuộc tính cao cấp của nhân vật

Ngoài ra, nhân vật còn có thuộc tính đặc thù của riêng mình là tốc độ di chuyển. Thuộc tính này giúp nhân vật di chuyển nhanh và thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn.

Nhân vật có tất cả 10 thành tựu

Trong suốt quá trình trưởng thành, nhân vật Chinh Đồ 1 Mobile có tất cả 10 thành tựu. Căn cứ vào từng thời điểm, cấp độ, mức độ hoàn thiện trang bị, mỗi nhân vật sẽ đạt thành tựu nhất định. Chẳng hạn, khi sắm đủ 10 trang bị Lục, nhân vật đạt được thành tựu là Địa thánh uy; đủ 10 trang bị Lục hoàn mỹ đạt Thiên thánh tôn; 10 trang bị Lục hoàn mỹ 5 sao đạt Bộ 5 sao,… cứ như thế cho đến khi đạt được thành tựu cao nhất là Bộ 15 sao với 10 trang bị Lục hoàn mỹ 15 sao.

Chinh Đồ 1 Mobile

Thành tựu trang bị của nhân vật

Lưu ý rằng, thành tựu chính là điểm ghi nhớ các cột mốc trưởng thành và lưu danh bảng vàng trong quá trình rèn luyện của mỗi nhân vật. Với mỗi cột mốc này, nhân vật sẽ được tăng thêm đáng kể về lực chiến, sức mạnh, sinh lực,…

Để có được những thành quả đáng nể trong game, mỗi người chơi cần thường xuyên rèn luyện, nâng cao kỹ năng cá nhân, cải thiện thuộc tính và cố gắng đạt thành tựu nhất định trong mỗi giai đoạn. Bảng vàng Chinh Đồ 1 Mobile sẽ sớm ghi danh những cao thủ biết mình là ai, đứng ở vị trí nào giữa mênh mông thập quốc phân tranh.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *