Game mobile

Thổ Long “nóng hừng hực” như ngày Chinh Đồ 1 Mobile mở server đầu tiên

Server thứ 6 – Thổ Long khai mở vào 10h00 ngày 24/8 thực sự để lại ấn tượng đẹp trong lòng cộng đồng game thủ Chinh Đồ 1 Mobile. Bởi sau gần 02 tháng mở cửa chính thức, tựa game quốc chiến này vẫn hot như những ngày đầu có mặt tại thị trường game Việt.

Ngay khi S6 – Thổ Long mở ra, rất nhiều người chơi từ các server khác muốn tìm cảm giác đua top cấp độ/lực chiến ở server mới và cả những người lần đầu biết đến Chinh Đồ 1 Mobile đều rất háo hức, nôn nao “kiếm một chân cày cuốc” ở vùng đất này để bắt đầu cuộc chơi mới.

Ồ ạt người vào server mới

Thổ Long nóng dần lên

Thái miếu vương thành cũng được quan tâm

Ở những khoảnh khắc đầu tiên, đã có hàng đoàn người ngựa ào ạt đổ vào Thổ Long. Vương thành, biên cảnh, phượng hoàng thành, phía ngoài thành hay trên đảo,… đều đông nghẹt, NPC giao/nhận nhiệm vụ cũng không thấy đâu, chỉ toàn người là người. Thậm chí, có những điểm tắc nghẽn giao thông, di chuyển rất khó khăn.


Lạc đà “hành quân” ngoài thành Đông

Kẹt đường lúc vận tiêu

Người chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ, kẻ hướng dẫn bạn mới cách chơi game, không khí nhộn nhịp và sôi động khiến người chơi dễ có được cảm giác đông vui như ngày mở server đầu tiên.

Hiệp khách đảo cũng là điểm nóng ở Thổ Long

Biên cảnh cũng sôi nổi lắm

Trước đó, khi NPH đưa thông tin mở server mới, game thủ đã rất háo hức, rủ rê “đồng bọn” về lập tộc chơi chung. Đến hiện tại, tình hình “lôi kéo” người vẫn chưa nguội, thậm chí còn nóng lên. Trên các hội nhóm facebook, liên tục các dòng trạng thái đăng tuyển người về S6 – Thổ Long được người chơi “tương tác ầm ầm”. Rất nhiều người chơi đã bắt đầu hành trình gầy dựng cơ nghiệp, kiến tạo quốc gia của mình tại Thổ Long. Điều này cũng phần nào cho thấy dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng chắc chắn S6 sẽ nhanh chóng đuổi kịp các server trước đó về cả không khí server cũng như sức nóng của các hoạt động trong game.

Tình hình tuyển quân đang nóng dần lên

Chinh Đồ 1 Mobile được phát triển gần như trọn vẹn tinh túy của cả bối cảnh và gameplay từ PC lên nền tảng mobile, do vậy, game vẫn giữ được sức hút riêng biệt của nó đối với những game thủ đã từng chơi qua. Bênh cạnh đó, những điểm mới lạ, hiện đại về mặt nội dung cũng làm nên điểm thu hút đặc biệt với cộng đồng game thủ trẻ, chịu thách thức bản thân, năng động hiện đang trải nghiệm game MMORPG.

Chinh Đồ 1 Mobile vẫn luôn thu hút game thủ

Được biết, Chinh Đồ 1 Mobile vẫn giữ vững tinh thần vận hành uy tín và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, thiết thực. Các hoạt động hỗ trợ và các gói hỗ trợ tân thủ được áp dụng triệt để tại server Thổ Long như quà khủng 03 ngày/07 ngày đăng nhập, đua top cấp độ nhận ngựa Hoàn mỹ-Đại uyển, quà online,…

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *