Game mobile

Thiếu Niên Anh Hùng và giấc mơ dân cày làm bá chủ

Đã có thể tải trước Thiếu Niên Anh Hùng ngay hôm nay, tải ngay nhé

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Nếu dòng game MMO cho bạn trải nghiệm được hóa thân vào các nhân vật cụ thể để khám phá thế giới thì với dòng game battle card hay thẻ tướng thì những sự tính toán về chiến thuật, khả năng chỉ huy lại được đặt lên hàng đầu.

Từ trước đến nay, kĩ năng cá nhân, sức mạnh thể chất, khả năng tấn công hay áp đảo đối phương luôn là thứ được nhắc đến trong những màn combat nảy lửa tại tất cả các dòng game. Thế nhưng mọi người thường quên đi rằng, sức mạnh thể chất không phải là thứ duy nhất giúp chiến thắng trong game. Khả năng tính toán, chỉ huy và tính chiến thuật cũng là thứ cực kì lợi hại nếu sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

Chẳng thế mà trong những năm trở lại đây, game thủ đổ xô đi tìm các tựa game thẻ tướng – những tựa game đề cao sự tính toán và tính chiến thuật – để thử sức mình. Dòng game battle card phát triển và đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ về cách mà game thủ chơi game.

Thiếu Niên Anh Hùng – tựa game thẻ tướng lấy đề tài Kim Dung chuẩn bị được ra mắt cũng nằm trong danh sách các game mà game thủ săn đón. Ghi điểm nhờ đồ họa và dàn nhân vật ngầu bá cháy nhưng chính tính chiến thuật mới khiến cho cộng đồng người chơi mê mẩn về tựa game này.

Thiếu Niên Anh Hùng là kết hợp hoàn hảo giữa sự hấp dẫn, gay cấn, hoành tráng của thể loại nhập vai MMO và tính năng rảnh tay của dòng game AFK. Nói rảnh tay thì cũng chưa hẳn là chính xác khi mà trong lúc combat, người chơi không chỉ ngồi xem mà sẽ cần để ý và tính toán về vị trí, độ mạnh yếu của những nhân vật sở hữu.

Bởi trong hơn 100 anh hùng Kim Dung mà Thiếu Niên Anh Hùng đang sở hữu, có rất nhiều những màn hợp kích, kích duyện được tạo ra bởi từ 2 đến 3 nhân vật. Sự kết hợp đó có thể giúp gia tăng sức tấn công, khả năng phòng thủ hay tốc độ hồi phục. Tùy thuộc vào mục đích của từng thử thách trong game hoặc tùy thuộc vào phong cách của mỗi người chơi mà game thủ có thể lựa chọn một đội hình theo mong muốn của minh.

Giai đoạn đầu game, người chơi sẽ được tặng các tướng để kích hoạt 3 hợp kích bao gồm: tăng sát thương, hồi máu và khống chế. Tuy có thể chọn chế độ tự động dùng mỗi khi tích đủ nội tại, thế nhưng game thủ hoàn toàn có thể chuyển nó sang chế độ thủ công. Bởi một kĩ năng tốt là một kĩ năng được sử dụng đúng lúc.Chỉ một khoảnh khắc sử dụng hợp kích đúng thời điểm thì nó sẽ là đòn đánh chí mạng khiến đối thủ ngậm trái đắng.

Sau khoảng hơn 3 ngày chơi thử tựa game này, bản thân người viết bài thấy được sự tối ưu của hợp kích. Liên tục thử thách với các đối thủ có sức mạnh lớn hơn rất nhiều, thậm chí là gấp đôi lực chiến nhưng khi sở hữu một bộ hợp kích phù hợp và tung chiêu dựa theo những diễn biến xảy ra trong combat, các đối thủ mạnh hoàn toàn có thể bị ngã ngựa.

Không chỉ vậy, việc tìm tòi, nghiên cứu và tính toán sẽ còn mang lại rất nhiều hiệu lợi ích bởi Thiếu Niên Anh Hùng là một tựa game thẻ tướng đánh theo lượt. Được tung kĩ năng tối thượng trước đồng nghĩa với việc bạn sẽ chiếm ưu thế trong trận chiến. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình 1 kĩ năng thường và 1 kĩ năng tối thượng khác nhau. Phạm vi gây sát thương và hiệu ứng mà các kĩ năng đó tạo ra cũng rất khác nhau vậy nên chỉ cần một thay đổi nhỏ về vị trí cũng khiến kịch bản của toàn bộ trận đấu thay đổi.

Bạn có thể thắng dễ dàng những người chơi có chỉ số lực chiến cao hơn mình nhưng cũng rất có thể sẽ để thua những người chơi trông không có gì nổi bật. Khả năng chỉ huy, sự tính toán và và phong cách cá nhân chắc chắn sẽ được thể hiện rất nhiều tại tựa game này.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể tải Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *