Game mobile

Thiên Yết Anh Hùng – Giải đấu đầu tiên chính thức khởi tranh tại Dream World 3D

Thiên Yết Anh Hùng

Không chỉ hứa hẹn sẽ cống hiến những màn thi đấu đẹp mắt, giải đấu Thiên Yết Anh Hùng còn ẩn chứa rất nhiều phần quà vô cùng giá trị cho các đội tham gia.

Mới đây, Dream World 3D đã chính thức phát động giải đấu “Thiên Yết Anh Hùng” với 3 vòng như sau: đăng ký (15-21/11/2017), bốc thăm (24/11/2017) và thi đấu (27/11/2017). Với thể thức thi đấu 3V3 dành cho người chơi có level từ 40 trở lên, 2 đội được lựa chọn sẽ chính thức thi đấu với nhau theo hình thức Luận Bàn PK tại Tỉ Võ Đài, theo sự hướng dẫn và sắp xếp của Trọng Tài. Không còn là cuộc chiến cá nhân, các anh hùng sẽ được tham gia một trận đấu tập thể tận dụng sức mạnh lớn hơn và tha hồ đưa ra những chiến thuật linh hoạt nhằm gia tăng cơ hội chiến thắng.

Thiên Yết Anh Hùng

Được biết, thể thức đấu loại của các vòng sẽ tùy thuộc vào số lượng đội đăng ký tham gia mà sắp xếp theo 1 trong 2 hình thức sau: bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp và bốc thăm chia bảng đánh vòng loại, để chọn ra 1 hoặc 2 đội đầu bảng vào đánh loại trực tiếp. Nếu như Các vòng trước đó sẽ đánh BO1 (đấu loại trực tiếp) thì từ vòng bán kết sẽ đánh BO3 (3 trận thắng 2) để chọn ra đội chiến thắng. Đến cuối cùng đội vô địch sẽ nhận được nhiều phần thưởng vô cùng giá trị giúp ích rất nhiều cho các anh hùng trên quãng đường chinh phục thế giới Dream World 3D sau này.

Thiên Yết Anh Hùng

Lôi Đài sẽ là nơi diễn ra những cuộc thi đấu chính thức của Thiên Yết Anh Hùng

Ngay sau khi được công bố, giải đấu Thiên Yết Anh Hùng của Dream World 3D nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Rất nhiều game thủ đã rục rịch, triệu tập anh tài khắp 4 phương về đầu quân vào biệt đội của mình, ngày đêm “bày binh bố trận” để chuẩn bị cho ngày xuất kích đang cận kề trước mắt. Có vẻ như, trong thời gian sắp tới, giang hồ Dream World 3D sẽ được một phen điên đảo và náo động bởi sự xuất hiện của giải đấu lần này.

Thiên Yết Anh Hùng

Lôi Đài sẽ là nơi diễn ra những cuộc thi đấu chính thức của Thiên Yết Anh Hùng

Chẳng ai có thể lường trước được điều gì, chỉ biết rằng kẻ mạnh nhất sẽ là người chiến thắng cuối cùng và nắm trọn quyền uy trong tay. Chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia giải đấu đầu tiên của Dream World 3D mang tên Thiên Yết Anh Hùng, vì biết đâu bạn có thể trở thành một trong những người mạnh nhất và xoay chuyển cục diện tại thế giới quan này trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *