Game mobile

Thiện Nữ 2 tặng tiền mặt, iPhone 13 Pro Max cho game thủ

Cùng với sự ra mắt của MV ‘Người yêu tôi lạnh lùng sắt đá’ – mobile game Thiện Nữ 2 còn khiến cộng đồng nóng hừng hực trong những ngày đầu tháng 3 với hàng loạt sự kiện hot.

Hẹn ước cùng Thiện Nữ 2 tại https://go.onelink.me/58a6/TNUHLandingPR

Kết nối trái tim gắn kết yêu thương nhận iPhone 13 Pro Max

Sự kiện diễn ra từ 10:00 02/03  và kết thúc vào 00:00 13/03 với thể lệ tham gia thực sự đơn giản. Game thủ chỉ cần chia sẻ kỷ niệm tình yêu, tình bạn hoặc kỷ niệm bất kỳ liên quan tới Thiện Nữ 2 VNG lên trên kênh cá nhân (nền tảng Tiktok/Facebook/Youtube), kèm hashtag: #thiennu2 #kyniemthiennu2 là có cơ hội nhận thưởng.

Khi tham gia sân chơi, game thủ hãy để lại thông tin đăng ký thật chính xác, hợp lệ để BTC thuận  tiện ghi nhận, tránh các phát sinh không đáng có. Bên cạnh chiếc iPhone 13 Pro Max bản 128Gb thì hạng nhất của sân chơi còn nhận được Hồng Mông Nguyên Khí, Cẩm Đường Xuân-Quán (30 ngày), Cẩm Đường Xuân-Y (30 ngày) và Phồn Hoa (30 ngày).

Hạng nhì và ba nhận Apple Watch Series 7 LTE 41mm; Apple AirPod 3 cũng các vật phẩm trong game mà sân chơi đã quy định. Từ hạng 4 đến hạng 20 sẽ nhận danh hiệu và quà trong game tương ứng với từng thứ hạng cụ thể. Sân chơi đã được đăng tải trên fanpage, trang tin tức chính chủ của trò chơi và đang nhận đươc nhiều hưởng ứng từ hội người đam mê Thiện Nữ 2.

Đua top Thanh Xuân nhận trang bị Quỷ quý hiếm

Nằm trong khuôn khổ hoạt động mừng MV ‘Người yêu tôi lạnh lùng sắt đá’ phát sóng, máy chủ mới S74-Thanh Xuân cũng chính thức ra mắt và triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn. Trong đó, đua top nhận trang bị Quỷ là hoạt động được nhiều game thủ quan tâm.

Theo đó, từ 00:00 03/03 đến 23:59 30/03, tất cả nhân vật tại máy chủ S74-Thanh Xuân sẽ so tài lực chiến trang bị. Kết quả ghi nhận vào 00:00 ngày 31/03/2022 tại BXH lực chiến trang bị của toàn máy chủ. Tùy vào thứ hạng nhất, nhì hay ba mà nhân vật sẽ nhận các món trang bị Quỷ tương ứng như vvũ khí, áo, nón, nhẫn, đai, bao tay, giầy, cùng nhiều vật phẩm giá trị trong game như thú cưỡi – Ngọc Kinh Sứ (30 ngày), túi Bạc, bản đồ Sơn Hà Xã Tắc, cố giữ nhiệt, áo thun, túi tole nhãn hiệu Thiện Nữ 2,…  Hạng 4 và 5 chỉ nhận quà trong game theo quy định của hoạt động. Các hoạt động khác của máy chủ mới như so tài Cấp độ, Top Gia Viên – Trang sức, so tài Bang Hội – Top Liên Đấu Bang cũng diễn ra trong thời gian này với tặng phẩm trong game cực hấp dẫn. Cụ thể như sau:

  • Top 1, 2 và 3 so tài Cấp độ nhận Ngân Phiếu Lớn, Ngọc, Vàng, Hồng Mông Nguyên Khí, Đăng Nguyện, Sách Tàng Bảo Đồ, Trứng Như Ý,…
  • Top 1, 2 và 3 so tài Bang Hội – Top Liên Đấu Bang nhận Bạch Hổ, Cống Hiến Đơn, Ngân Phiếu Lớn, …
  • Top 1, 2 và 3 so tài Gia Viên – Trang sức nhận Gia Viên Thời Không, Đồng-Cẩm Đường Xuân-Tóc, Đồng-Thanh Loan Vũ-Quán, Đồng-Duyên Mộng-Y,…

Cover ‘Người yêu tôi lạnh lùng sắt đá’ nhận thưởng đến 55 triệu VND

Đó là tổng tiền mặt cho sân chơi cover sáng tác mới của Mr. Siro. Giải đặc biệt do chính Mr. Siro bình chọn sẽ được nhận 20 triệu VND; giải Nhất 10 triệu VND, Nhì 5 triệu đồng. Các hạng giải này cũng như thứ hạng 4 trở đi đều nhận phần thưởng trong game theo quy định của sân chơi.

Theo chia sẻ từ BĐH Thiện Nữ 2, ngoài các hoạt động liên quan đến máy chủ Thanh Xuân, MV mới của Mr. Siro thì trong tháng 3 này còn có nhiều sân chơi cộng đồng được tổ chức tại fanpage, các ưu đãi và tối ưu trong game. NPH Thiện Nữ 2 kỳ vọng đem đến trải nghiệm mượt mà, mới lạ, độc đáo và nhiều phúc lợi nhất cho game thủ Việt.

 

Hiện game thủ đang cực kỳ háo hức và tham gia nhiệt tình với các hoạt động chào mừng sự ra mắt của MV ‘Người yêu tôi lạnh lùng sắt đá’. MV đã cán mốc 01 triệu lượt xem sau 03 ngày phát sóng và trụ top 9 thịnh hành trên Youtube.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Trang chủ: https://go.onelink.me/58a6/TNUHLandingPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *