Game mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao – Siêu phẩm MMORPG tại Việt Nam ra mắt 2024

 Được biết đến là một tựa game được phát triển dựa trên nguồn cảm hứng từ tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc series tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao từ tác giả Cổ Long. Tựa game này có một cốt truyện sâu sắc hệ thống NPC thú vị sẽ mang lại một cảm giác thích thú với những đoạn hội thoại “cực cuốn” từ các NPC.

Mở đầu cho trải nghiệm tại Alpha Test, người chơi sẽ được tiếp xúc với hệ thống nặn mặt đa dạng với vô vàn phong cách như Tây, Âu, Á,… đều được tự do sáng tạo bởi người chơi. Một trong những điều thú vị là người chơi có thể tự do hóa thân vào nhân vật mình yêu thích, thậm chí là sử dụng gương mặt của bản thân để tạo hình cho nhân vật của mình.

Không chỉ ưu ái phái nữ, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao còn có hàng loạt các tính năng mới và hấp dẫn như hoạt động đối kháng, hoạt động batte royale sinh tồn theo phong cách MMORPG. Được biết, đây là một trong những tựa game kiếm hiệp MMORPG mobile đầu tiên có chế độ Battle Royale trong hoạt động chiến đấu. Ngoài ra, thao tác chiến đấu tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ tập trung vào triển khai các combo thay vì tập trung vào thao tác tay nhanh. Yếu tố này cũng sẽ đề cao những người chơi “try hard” tại tựa game này, trở thành một nơi chưa chắc bạn nạp tiền thì bạn sẽ thắng.

Chắc hẳn đây sẽ là tính năng cực kì “chill” dành cho nhóm game thủ tìm đến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao với mục đích giải trí, khi người chơi có thể tự quyết định nghề nghiệp và có thể tự xây dựng nhà ở cho mình thông qua tính năng Gia Viên vô cùng thú vị. Ai cũng có thể xây dựng riêng cho mình một thủ phủ, một nơi để nghỉ ngơi và tương tác cùng bạn bè bên cạnh việc cày cuốc.

Có thể thấy được rằng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một tựa game MMORPG kiếm hiệp cổ điển hoàn toàn khác biệt so với các tựa game tương tự khác. Do đó, ngay khi được thông báo phát hành bởi VNGGames tại khu vực Đông Nam Á là Indonesia, Philippines, Việt Nam, Singapore, và Malaysia đã tạo nên một cú “hit” lớn tới cộng đồng người chơi MMORPG.

Ngay từ khi mở đăng ký sớm tại thị trường Việt Nam, phiên bản Alpha Test Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã nhận được một số lượng đăng ký cực khủng, điều này cũng thấy được rằng sức ảnh hưởng của tựa game này đối với cộng đồn game thủ nói chung và người chơi dòng game MMORPG nói riêng.

Phiên bản Alpha Test sẽ bắt đầu từ 9 giờ ngày 12 tháng 4 năm 2024 đến 9 giờ ngày 19 tháng 4 năm 2024. Tại Alpha Test, chúng ta sẽ là những người trải nghiệm tựa game đình đám ở quốc tế với một phiên bản Việt hóa không thể nào tuyệt vời hơn.

Theo lời của admin trên fanpage chính thức là Tiểu Giai, người chơi phiên bản Alpha Test sẽ nhận được hàng loạt phần quà ingame giá trị khi đạt được những cột mốc quan trọng được đề ra trong giai đoạn thử nghiệm.

Để theo dõi những thông tin mới nhất của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, vui lòng cập nhật trực tiếp tại hệ thống social media chính thức của VNG

Website: thiennhai.vnggames.com
TikTok: https://www.tiktok.com/@thiennhaiminhnguyetdao

YouTube: https://www.youtube.com/@ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG

Facebook: https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng/

Group Cộng Đồng:  https://www.facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovng

Instagram: https://www.instagram.com/thiennhaiminhnguyetdaovng/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *