Game mobile

Thiên Long Vô Song và câu chuyện cày game mobile không chai pin

Hao pin, nóng máy có thể đến từ rất nhiều nguyên do, thế nhưng yếu tố về đồ họa, và chế độ gameplay cày cuốc cũng góp phần không nhỏ gây ra tình trạng này.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và xu hướng mobile hóa khiến thị trường ngày càng xuất hiện nhiều siêu phẩm kiếm hiệp có đồ họa đẹp, chân thực, train quái thoải mái, nhưng đồng thời cũng mang đến sự hao mòn nhanh chóng tuổi thọ của điện thoại. Vậy là người chơi tuy rằng không “đốt tiền” nạp thẻ nhưng cũng phải chóng móc hầu bao thay smartphone mới.

Tuy hiện tại chưa có một thống kê cụ thể nhưng đây chắc chắn là nguyên nhân trực tiếp khiến lượng người chơi gắn bó với game mobile (gMo) cày cuốc ngày càng giảm sút, dù đó có là một bom tấn.  Vậy liệu có một gMo nào đủ sức cân bằng được giữa việc vừa thỏa mãn nhu cầu cày cuốc, vừa tránh khỏi những rủi ro hao mòn tài sản của người chơi?

Có một gMo thỏa mãn cày cuốc và tiết kiệm pin

Thực lạ khi một NSX còn non trẻ như GihOt lại nắm trong tay một sản phẩm kiếm hiệp như vậy. Đồ họa không được đánh giá cao như các bom tấm trên thị trường, nhưng chính vì điều này lại khiến Thiên Long Vô Song phù hợp với hầu hết các loại smartphone từ thấp đến cao, giúp điện thoại tránh khỏi tình trạng hao pin, nóng máy thường thấy khi train quái.

Train quái, ủy thác offline được sinh ra dành cho dân cày

Bên cạnh nền đồ họa 3D vừa mắt, Thiên Long Vô Song còn kết hợp tính năng ủy thác, trấn ải giúp người chơi trong khi offline nhưng vẫn nhận được không ít kinh nghiệm và tài nguyên quý giá giúp gia tăng chiến lực. Thông qua điểm này có thể thấy GiHot đã khảo sát rất kĩ nhu cầu và thực trạng cày cuốc hiện tại trên thị trường để tạo nên sản phẩm game phù hợp.

Chỉ có thể cày vật liệu cường hóa tại phụ bản

Có lẽ yếu tố cày cuốc đang được nhiều NSX, NPH chưa có nhiều danh tiếng khai thác triệt để nhằm thu hút người chơi. Thiên Long Vô Song có thể nói là tựa game mobile đầu tiên, cũng như là duy nhất trên thị trường chỉ cho phép thu thập vật liệu cường hóa trang bị thông qua phụ bản, cấm địa, tức là không thể mua qua shop.

Chỉ có thể cày đá cường hóa, vật liệu chế đồ Hoàng Kim trong phụ bản

Hơn thế nữa, các bộ trang bị từ tím đến Hoàng Kim trong Thiên Long Vô Song, người chơi cũng chỉ có thể cày cấm địa, phụ bản, đánh Boss để tìm nguyên liệu chế tạo. Đã vậy, hệ thống tiệm kỳ ngộ chỉ dành cho người may mắn, khiến người chơi có thể thoải mái mua nhiều món đồ HOT đắt đỏ với mức giá rẻ không ngờ.

Tiệm kỳ ngộ xuất hiện ngẫu nhiên, bán vật phẩm rẻ không ngờ tới

Qua đó có thể thấy, sự chênh lệch giữa dân cày và đại gia thực sự là không lớn trong Thiên Long Vô Song. Và tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có gMo nào trên thị trường “dám” làm như vậy.

Liên hệ với giám đốc vận hành của game, chúng tôi mới biết được ý tưởng sáng tạo ra một tựa game có nhiều điểm cày cuốc lại đến từ cuộc trò chuyện với một người bảo vệ mê game kiếm hiệp.  Theo anh, việc duy trì sự cân bằng giữa người nạp và dân cày là điểm mấu chốt để giữ chân người chơi lâu dài nhất có thể. Vậy nên Thiên Long Vô Song sẽ được điều chỉnh tùy biến theo nhu cầu của người chơi, cùng với điểm cân bằng kể trên.

Tập trung phát triển cày cuốc nhưng không quên trau chuốt hoạt động PK

Bên cạnh tập trung phát triển cày cuốc, Thiên Long Vô Song vẫn không quên tích hợp những tính năng PK hấp dẫn hiện đang có mặt trên thị trường. Ngoài trau chuốt đầu tư skill đẹp mắt cho bốn môn phái là: Minh Giáo, Thiên Long Tự, Thiên Sơn, Võ Đang, game còn tích hợp nhiều dạng đấu trường cho người chơi thỏa chí thể hiện kỹ năng PK.

Hoạt động PK đa dạng, nhiều thể thức

Theo như thông tin được NPH GOSU, đơn vị hợp tác phát hành cùng NSX GihOt, thì ngoài các hoạt động so tài bao gồm Đơn đấu (1vs1), Song đấu (2vs2), Loạn đấu (1vs100), thì còn game còn có các hoạt động chiến đấu giữa bang hội như tranh Boss trong Loạn Chiến Tương Dương hay tranh đoạt lãnh thổ – tài nguyên trong Bang Chiến.

Được biết, Thiên Long Vô Song sẽ chính thức ra mắt vào 10h10 ngày 10/10 và dự kiến cho mở tải vào ngày 09/10. Hiện tại, trên Fanpage game đang có nhiều sự kiện nhận code để hỗ trợ người chơi tiếp cận gameplay dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại:

Trang chủ: http://tlvs.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlvs.vn/

Group: http://bit.ly/thien-long-tuu-quan

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *