Game mobile

Thiên Long Kiếm Gamota – Game thủ cần chuẩn bị gì trước khi game ra mắt?

Đúng 10h10 ngày mai 28/3/2018, Thiên Long Kiếm Gamota sẽ chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Thông tin này chính là điều mà cộng đồng game thủ chờ đợi từ rất lâu.

 

Là một trong những tựa game kiếm hiệp xuyên không được cộng đồng game thủ mong chờ suốt thời gian qua, Thiên Long Kiếm Gamota với đồ họa đẹp mắt và lối chơi nhập vai hấp dẫn của mình hứa hẹn sẽ làm bùng nổ làng game Việt cuối tháng 3/2018. Trong thời gian đếm ngược ngày mở server, game thủ sẽ cần chuẩn bị những gì trước cuộc chiến?

Tải game ở đâu, game mới ra có những sự kiện gì?

Rất đơn giản, ngay từ bây giờ bạn chỉ cần lên ngay trang chủ Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ: https://tlk.gamota.com để tải game cho hai nền tảng iOS và Android. Việc tải game trước sẽ có một lợi thế đó là tránh quá tải và người chơi chỉ cần đợi đến 10h10 ngày mai 28/3 là có thể vào chơi “luôn và ngay”.

Bên cạnh đó, nhân dịp Thiên Long Kiếm tưng bừng Open Beta, game thủ sẽ được tham gia rất nhiều sự kiện hấp dẫn như gói giftcode, Tứ hải huynh đệ, Tri ân VIP Gamota, đua Top server mới hay các sự kiện quà đăng nhập, quà nạp thẻ,… Hãy đừng bỏ lỡ tất cả sự kiện này nhé bởi chúng có rất nhiều phần quà giá trị lắm đấy!

Lựa chọn môn phái mình muốn gắn bó

Đây là một điều thường khiến game thủ đau đầu tìm hiểu trước khi bắt đầu chơi một game nào đó. Với Thiên Long Kiếm Gamota, tuy ban đầu mới có 3 môn phái là Võ Đang – Nga My – Tiêu Dao nhưng sự đa dạng trong hệ thống kỹ năng cũng như thuộc tính nhân vật cũng sẽ khiến người chơi phải vất vả lựa chọn.

Về cơ bản, các môn phái của Thiên Long Kiếm Gamota có hai hướng tấn công chính là đơn lẻ hoặc quần công. Và dựa trên các nhiệm vụ, hoạt động trong game mà mỗi môn phái sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Chẳng hạn như bạn muốn một môn phái có sát thương lớn, linh động có thể chọn Võ Đang hoặc muốn một môn phái có sát thương tầm xa cao và khống chế mạnh thì Nga My là sự lựa chọn hợp lý. Ngoài ra thì Tiêu Dao lại là môn phái thiên về tốc độ chiến đấu và bạo kích.

Tóm lại thì game thủ có thể thử nghiệm từng môn phái một và sau đó lựa chọn cho mình phái mà mình muốn gắn bó lâu dài. Hoặc nếu những bạn nào thích chọn môn phái về hình thức thì chỉ cần “hợp mắt” là đủ rồi.

Rủ ngay bạn bè của mình vào chiến game cùng hoặc kiếm một bang hội để gắn bó lâu dài

Chơi game phải có anh em – Câu nói này chưa bao giờ sai với những game thủ thích chơi game online nhập vai từ trước đến nay. Với một trò chơi mạnh về tính cộng đồng như Thiên Long Kiếm Gamota, việc hành tẩu giang hồ một mình sẽ khiến bạn không thể mạnh hơn được và đôi khi là gặp nguy hiểm khi bị người khác bật PK đồ sát.

Chính vì thế hãy mau chóng rủ bạn bè của mình vào chiến Thiên Long Kiếm Gamota hoặc lên group Thiên Long hội quán tìm cho mình một bang hội để gắn bó lâu dài. Ít nhất là bạn sẽ có những chiến hữu cùng nhau cày cấp, đi săn boss, làm nhiệm vụ, đi PK hoặc đơn giản là cùng nhau trò chuyện chém gió, rủ nhau đi offline,… Và biết đâu khi chơi Thiên Long Kiếm Gamota bạn còn có thể kiếm được “người thương” nhờ tính năng kết hôn độc đáo của tựa game này nữa đấy!

Tìm hiểu về Thiên Long Kiếm tại địa chỉ:

Website: https://tlk.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *