Game mobile

Thiên Hạ Gamota tự tin chinh phục những tín đồ khó tính của dòng game nhập vai

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhập vai vừa có đồ họa đẹp vừa sở hữu rất nhiều tính năng cho phép bạn tự do cày cuốc, đánh boss, chế đồ, PK,… thì Thiên Hạ Gamota chính là tựa game sẽ thỏa mãn được tất cả những điều đó.

Có thể thấy được mức độ phủ sóng mạnh mẽ của các sản phẩm MMORPG tiên hiệp Trung Quốc tại thị trường Việt Nam trong năm 2017. Thế nhưng rất ít trong số đó sở hữu đồ họa và gameplay thực sự chất lượng, hầu như na ná nhau về cách chơi khiến cộng đồng game thủ luôn mong muốn tìm thấy một tựa game có thể mang lại cho họ cảm xúc cày cuốc thực sự, một bến đỗ để họ có thể gắn bó lâu dài và giữ được tình huynh đệ bền chặt.

 

Bởi vậy, Thiên Hạ Gamota đang nổi lên trong cộng đồng như một game nhập vai đáng được kỳ vọng nhất ở thời điểm hiện tại. Đây được coi là tựa game tiên hiệp 3D đa nền tảng sở hữu đồ họa và các tính năng, hoạt động đủ sức đáp ứng được sự đòi hỏi khó tính của các tín đồ của dòng game nhập vai.

Giữ lại giá trị cốt lõi của game nhập vai, đồng thời phát triển thêm nhiều tính năng mới

Không còn hệ thống VIP như nhiều game mobile khác, Thiên Hạ Gamota đưa game thủ trở về với cảm xúc chơi game nhập vai cách đây 10 năm. Tất cả các vật phẩm trong game bạn đều có thể dễ dàng kiếm được thông qua việc đánh quái làm nhiệm vụ, tham gia phó bản, săn boss, tự chế đồ hoặc giao dịch với người chơi khác.

Game tuy giữ lại những giá trị cốt lõi nhất của dòng game nhập vai, song cũng đồng thời kế thừa phát triển thêm rất nhiều tinh hoa của thể loại tiên hiệp trên mobile như đồ họa 3D đẹp ngất ngây với góc xoay 360 độ, thế giới tiên hiệp rộng lớn, hệ thống thú cưỡi – thời trang – pet đồ sộ đẹp mắt và đặc biệt là cơ chế selfie xóa phông mù mịt chẳng kém gì các smartphone hiện đại ngày nay.

Nhân vật đa dạng đa dạng về chiêu thức mang đến sự cân bằng

Hệ thống nhân vật trong Thiên Hạ 3D bao gồm Thiên Cơ, Băng Tâm, Vân Lộc, Dịch Kiếm, Thái Hư và Võng Lượng. Mỗi lớp nhân vật sở hữu tạo hình đẹp mắt cùng hệ thống chiêu thức rất đa dạng và riêng biệt. Tất cả đều có những ưu – nhược điểm riêng trong game nhằm bổ sung cho nhau trong khi PvE, PvP và PK.

Đặc biệt, game thủ hoàn toàn làm chủ việc xây dựng nhân vật của mình thông qua cơ chế học kỹ năng, chế tạo trang bị, cường hóa, ép ngọc và tăng điểm thuộc tính sau mỗi lần lên cấp. Vì vậy mà mỗi người sẽ có những hướng đi khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong lối chơi của Thiên Hạ Gamota.

Khinh công sướng mắt khiến người chơi ngây ngất

Một tính năng được rất nhiều game thủ yêu thích chính là Khinh công cũng được đưa vào Thiên Hạ Gamota. Thế nhưng không chỉ còn là những pha bật nhảy, lướt đi trong gió đơn giản nữa mà trò chơi áp dụng cơ chế nhảy 3 bước khiến nhân vật biến hóa, ẩn mình trong không trung cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Thậm chí, mỗi nhân vật trong game sẽ có những kiểu khinh công khác nhau khiến game thủ phải đôi khi phải đắn đo lựa chọn mình sẽ chơi nhân vật nào.

Đề cao tính tương tác giữa người chơi với nhau, bạn sẽ không còn sợ cô đơn

Khác với những tựa game khác, Thiên Hạ Gamota được thiết kế tập trung vào yếu tố tương tác giữa người chơi với nhau. Điều này thể hiện rõ ràng trong các hoạt động phó bản, bang chiến, diễn võ, thi đấu PvP – PK,… diễn ra hằng ngày trong game. Mỗi thành viên luôn có những vai trò khác nhau và cần phải phối hợp thật ăn ý, chính xác để vượt qua các thử thách.

<H6>

Bên cạnh đó, hệ thống bang Bang hội trong Thiên Hạ Gamota cũng là điểm nhấn với các tính năng, hoạt động được xây dựng vô cùng chi tiết, đa dạng. Việc vào một Bang hội trong game mang lại rất nhiều lợi ích cho game thủ giúp bạn đổi các vật phẩm trên thương thành hoặc học thêm các kỹ năng bị động tăng các chỉ số chiến đấu cho nhân vật.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang Landing: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *