Game mobile

Thiên Hạ Gamota – Một thế giới mộng mơ chất chứa ngôn tình

Trong Thiên Hạ Gamota không chỉ có sự tranh đoạt mà đó còn có những khung cảnh lãng mạn mở ra một thế giới mông mơ chất chứa ngôn tình.

Game mobile Thiên Hạ Gamota hiện đang chiếm nhiều cảm tình của cộng đồng game thủ, đặc biệt là phái nữ. Một trong những yếu tố khiến trò chơi hút game thủ là bởi những khung cảnh vô cùng lãng mạn, tạo hình nhân vật đẹp mắt kết hợp với các bộ thời trang thời trang, thú cưỡi lung linh nhưng không kém phần dễ thương.

Tất cả đã tạo ra một thế giới mộng mơ chất chứa ngôn tình được những game thủ của Thiên Hạ Gamota ghi lại:

“Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút. Phụ nữ, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông bên cạnh mình, nhưng bước xuống giường, lại nhớ thương người đàn ông ấy đến ghi lòng tạc dạ.” – Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm.

“Ký ức là liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng nếu không có ký ức cuộc đời sẽ rất vô vị. Theo thời gian, dần dần nó cũng trở nên nhạt nhòa, những hình ảnh rõ ràng trong đó rồi cũng sẽ bị xé thành những mảnh vụn, chỉ riêng nỗi đau là người ta vẫn nhớ…” – Nghe nói em yêu anh – Thuân Gian Khuynh Thành.

“Anh thích một người, chỉ muốn bảo vệ cô ấy, giấu cô ấy đi bất kể người nào cũng không thể chạm vào, nói không chừng, không thể bắt nạt. Ai cũng không được nói cô ấy một câu không tốt.” – Thời niên thiếu của em và anh – Cửu Nguyệt Hi.

“Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen ngọt khen bùi.” – Duyên kỳ ngộ – Trang Trang.

“Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.” – Mãi mãi là bao xa” – Diệp Lạc Vô Tâm.

“Nếu khoảng cách của chúng ta là một ngàn bước chân. Chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mười chín bước còn lại…” – Không thể quên em – Hoa Thanh Thần.

“Nếu cuộc sống của em rối loạn, đó là bởi anh không ở bên em – Xin nước nơi người – Thái Trí Hằng.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *