Game mobile

Thiên Hạ Gamota – Khi sống xa nhau vẫn cứ là … dễ dàng

Mặc dù cách xa đến cả ngàn cây số nhưng niềm đam mê với Thiên Hạ Gamota đã giúp nhóm bạn trẻ ở 3 miền Bắc Trung Nam xích lại gần nhau hơn.

Thiên Hạ Gamota kể từ khi ra mắt đến nay đã trở thành một xã hội thu nhỏ, nơi những game thủ có chung niềm đam mê có thể cùng nhau cày cuốc, trò truyện, giao dịch mua bán hay thậm chí là nảy sinh tình cảm thực sự. Để làm được điều đó, trò chơi đã sở hữu một hệ thống các tính năng, hoạt động đẩy cao sự tương tác giữa người chơi với nhau cực kỳ phong phú và đa dạng.

Bên cạnh đó, Thiên Hạ Gamota còn trở thành chiếc cầu nối yêu thương gắn kết các game thủ từ mọi miền Tổ quốc xích lại gần với nhau hơn. Tính đến thời điểm này, trò chơi đã thu hút hàng chục ngàn game thủ với rất nhiều bang hội lớn nhỏ không chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà còn những vùng miền xa lạ.

Mới đây, một cuộc hội ngộ đặc biệt của một nhóm bạn trẻ cùng chơi Thiên Hạ Gamota đã khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ bởi các thành viên đều ở cách xác nhau cả ngàn cây số. Được biết nhóm bạn này quen nhau trong game, trò chuyện và cùng nhau chơi game mỗi ngày. Từ đó mà họ ngày càng gắn kết hơn và trở thành một nhóm thân thiết cùng chia sẻ những niềm đam mê với nhau. “Đây là điều mình cảm ơn Thiên Hạ nhất! Cảm ơn vì đã cho mình gặp gỡ những con người này. Từ Hà Nội – Sài Gòn cũng sắp xếp time gặp nhau” – Nữ game thủ Nhung Nhung chia sẻ.

 

Ra mắt từ tháng 10, đến nay Thiên Hạ Gamota đã có 7 máy chủ cùng với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn dành cho người chơi. Và việc tổ chức offline và bắt đầu xây dựng cộng đồng của các game thủ Thiên Hạ Gamota là một điều rất ý nghĩa nhằm gắn kết những người có cùng niềm đam mê, sở thích. Hy vọng cộng đồng game thủ của Thiên Hạ Gamota sẽ ngày trở nên phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *