Game mobile

Thiên Hạ Gamota – Hướng dẫn game thủ vượt phó bản Hồ Điệp Cốc chỉ trong “1 nốt nhạc”

Bắt đầu từ cấp 60 trở lên, các phó bản trong Thiên Hạ Gamota luôn đòi hỏi người chơi cần phải đoàn kết nếu như muốn hạ được Boss và săn được vật phẩm xịn.

Trong đó, Hồ Điệp Cốc là phó bản dành cho các game thủ đạt cấp 60 có thể lập tổ đội 5 người tham gia. Phó bản này được chia thành 2 cấp độ gồm Thường và Khó với 2 Boss chính là Thạch Đầu Nhân và Điệp Yên. Vượt qua Hồ Điệp Cốc, người chơi sẽ có cơ hội nhận được điểm kinh nghiệm, trang bị cam, tím cấp 60, danh vọng trảm yêu trừ ma, sách chế trang bị cấp 60,… Và dưới đây là một số điều cần lưu ý nếu bạn muốn vượt qua được phó bản này:

Đầu tiên hãy kiếm cho mình một đội hình chuẩn bao gồm 3 môn phái cơ bản là Thiên Cơ, Dịch Kiếm và Băng Tâm. Trong đó, Thiên Cơ đóng vai trò là tanker đỡ đòn cho đồng đội, Dịch Kiếm với kỹ năng bị động hồi nội lực và Băng Tâm với khả năng hồi máu rất cần thiết trong mọi hoạt động. 2 phái còn lại bạn có thể tùy chọn giữa Thái Hư, Vân Lộc và Võng Lượng, không bắt buộc.

Hồ Điệp Cốc – Thường:

Về cơ bản thì ở phó bản Hồ Điệp Cốc (Thường), game thủ sẽ không tốn “một giọt mồ hôi” để vượt qua khi chỉ cần đội trường kéo cả đội đánh Boss nhận thưởng là xong. Ở độ khó này, người chơi chỉ cần treo máy vẫn có thể dễ dàng hạ 2 con Boss và nhận thưởng.

Hồ Điệp Cốc – Ẩn:

Để kích hoạt Hồ Điệp Cốc (Ẩn), đội trưởng chọn phó bản Hồ Điệp Cốc (Thường) và tích vào nút Ẩn tại giao diện phó bản. Để vào được phó bản này, mỗi thành viên sẽ cần 5 Xích Diễm Hỏa Vũ. Cũng giống như độ khó thường thì người chơi cũng chỉ cần Auto là hạ được Boss.

Tuy nhiên sau khi tiêu diệt được Điệp Yên sẽ xuất hiện 1 NPC Hoa Tiên, bạn sẽ nói chuyện với NPC này và được di chuyển đến bản đồ ẩn, tiến hành khiêu chiến phượng hoàng Tinh Vệ Hồn. Hạ được con Boss này, người chơi sẽ nhận được Xích Luyện Thạch dùng để đổi vũ khí hoàng kim cấp 68.

Hồ Điệp Cốc – Khó:

Khi gặp con Boss đầu tiên – Thạch Đầu Nhân, Thiên Cơ giữ đúng vai trò tanker của mình khi làm lá chắn cho toàn bộ các thành viên còn lại. Băng Tâm làm nhiệm vụ hồi máu liên tục cho Thiên Cơ, còn các phái còn lại sẽ dồn sát thương liên tục vào Boss. Tuy nhiên trong khi đánh, Boss sẽ ngẫu nhiên nhảy vào một thành viên bất kỳ, dấu hiệu nhận biết là trên mặt đất sẽ xuất hiện 1 vòng tròn màu đỏ. Khi đó hãy nhanh tay di chuyển hoặc sử dụng nút nhảy né tránh sát thương.

Sau khi còn 2/3 máu, Boss Thạch Đầu Nhân sẽ rơi vào trạng thái bất tử đồng thời gọi ra 5 con Thạch Linh nhỏ để hồi máu cho mình. Nhiệm vụ của cả tội đội đó là tiêu diệt Thạch Linh để Boss không hồi được máu.

Tiếp đó, Boss sẽ tiếp tục sử dụng một kỹ năng khác giúp trói mục tiêu lại (không thể di chuyển và sử dụng được 1 số kỹ năng thông thường), sau đó gây một sát thương cực lớn lên mục tiêu. Dấu hiệu nhận biết đó là trên mặt đất sẽ xuất hiện một vòng tròn màu xanh và nhiệm vụ của cả tổ đội đó là đứng gần thành viên bị trói giúp chia sẻ sát thương cho đồng đội của mình.

Cuối cùng sau khi còn 1/3 máu, Boss sẽ thả các viên đá từ trên trời rơi xuống. Ngoài việc né tránh các viên đá này, cả tổ đội sẽ cần núp sau những viên đá còn sót lại để né cú dậm chân “1 hit chết luôn” của Boss. Nhiều game thủ không biết điều này thường bỏ mạng tại đây.

Sau khi hạ được Thạch Đầu Nhân thì sẽ còn 1 con Boss cuối Điệp Yên. Con Boss này cũng không quá khó so với Thạch Đầu Nhân ngoại trừ việc người chơi cần di chuyển liên tục để né những cú lướt và bắn chưởng của Boss. Ngoài ra khi đồng đội bị trói bởi Boss (hiện chữ Đằng Mạn) thì bạn sẽ cần đánh để hóa giải.

Tổng kết

Nhìn chung thì phó bản Hồ Điệp Cốc mới chỉ là thử thách đầu tiên dành cho game thủ khi đạt được cấp 60. Phó bản này tuy không quá khó song vẫn cần một số lưu ý như việc người chơi cần phải biết phối hợp với nhau, không được treo máy, di chuyển linh hoạt và sử dụng một số mẹo giúp né sát thương từ Boss. Bù lại những vật phẩm rớt trong phó bản này cực kỳ có giá trị giúp ích cho quá trình tu luyện của người chơi sau này.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *