Game mobile

Thiên Hạ Gamota được chi “tiền tấn” để có thể phát hành tại Việt Nam

Nhằm đem đến cho cộng đồng game thủ một sản phẩm có chất lượng vượt trội cả về đồ họa lẫn gameplay, NPH Gamota đã dành nhiều tâm huyết để mua bản quyền và phát hành bom tấn Thiên Hạ của NetEase tại thị trường Việt Nam.

Thông tin Thiên Hạ Mobile được phát hành tại thị trường Việt Nam dưới cái tên Thiên Hạ Gamota quả thực là một tin vui bất ngờ đối với cộng đồng game thủ. Bởi đây là một trong những sản phẩm chủ chốt của NetEase (Trung Quốc) phát triển và vận hành trong năm 2016. Rất nhiều game thủ sau khi chơi thử phiên bản nước ngoài đều đã phải kinh ngạc trước đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay hấp dẫn của tựa game này.

Về mặt đồ họa của Thiên Hạ Gamota có thể nói là mang nhiều tính năng đột phá so với các tựa game 3D khác đang phát hành tại Việt Nam hiện nay. Nhờ công nghệ Messiah 3D tiên tiến nhất được phát triển bởi NVIDIA mà những cảnh quan trong game rất sắc nét và chân thực, các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, mặt nước cũng có độ tương phản vô cùng ấn tượng. Trong game, người chơi không chỉ được thỏa sức khám phá những bản đồ rộng lớn và hùng vĩ mà còn có thể tự do bay nhảy, bơi lội.

Hệ thống môn phái trong game bao gồm 6 chức nghiệp Thiên Cơ, Dịch Kiếm, Thái Hư, Vân Lộc, Băng Tâm và Võng Lượng. Điều đáng nói là mỗi chức nghiệp đều được xây dựng với các bộ kỹ năng hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu thay vì độc lập như các game khác. Chính vì thế mà Thiên Hạ Gamota có lối chơi thiên nhiều về yếu tố tập thể, đặc biệt là các hoạt động PK 3vs3, 5vs5 và Bang chiến,…

Bên cạnh đó, Thiên Hạ Gamota có rất nhiều tính năng hoạt động thú vị khác chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng khi trải nghiệm như khinh công, linh thú, pet, thời trang, kết hôn, sinh con… Ngoài ra, game sẽ không có cấp VIP như nhiều game khác, thay vào đó người chơi sẽ phải tự mình đi làm nhiệm vụ, đánh quái, hạ Boss để kiếm từng mảnh nguyên liệu để chế trang bị và nâng cấp sức mạnh cho chúng thông qua việc cường hóa, khảm nạm.

Chính những yếu tố nổi bật trên đã thu hút rất nhiều NPH tại Việt Nam cùng tham gia đàm phán với NetEase để có thể đưa Thiên Hạ Mobile về nước. Sau rất nhiều nỗ lực và quyết tâm, NPH Gamota – 1 trong 3 NPH lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với rất nhiều sản phẩm nổi bật như Ải Mỹ Nhân, Hiệp Khách, Ỷ Thiên 3D, Tru Tiên 3D,… đã được NetEase “chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị phát hành Thiên Hạ Mobile tại thị trường Việt Nam.

Được biết, Thiên Hạ Gamota là sản phẩm được NPH Gamota đầu tư rất lớn để có thể mua bản quyền từ NetEase và dành nhiều tâm huyết trong khâu vận hành nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Đây quả thực là một tin đáng mừng đối với cộng đồng game thủ Việt bởi Thiên Hạ Gamota hiện đang là game online tiên hiệp được rất nhiều người mong chờ trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang Landing: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *