Game mobile

Thiên Hạ Gamota – Bí kíp lên cấp 50 trong 1 ngày “dễ như ăn kẹo”

Trong giai đoạn tân thủ thì việc lên cấp là công việc được ưu tiên hàng đầu trong chặng đường hành tẩu Thiên Hạ Gamota.

Thiên Hạ Gamota là một tựa game nhập vai mang đến rất nhiều tính năng, hoạt động cho phép game thủ tự mày mò khám phá từ việc thăng cấp, cường hóa trang bị, đến rèn luyện kỹ năng chiến đấu cá nhân,… Trong giai đoạn tân thủ kéo dài khoảng 50 cấp độ đầu tiên, người chơi sẽ cần tập trung tăng cấp một cách nhanh nhất có thể để mở khóa nhiều tính năng hấp dẫn của game, đặc biệt là hệ thống PK chiến trường có tên gọi Diễn Binh 15vs15.

Dưới đây sẽ là bí kíp giúp người chơi lên cấp 50 chỉ trong 1 ngày “dễ như ăn kẹo” trong Thiên Hạ Gamota.

Từ cấp 1 – 29 : Nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến

Cũng như nhiều tựa MMORPG khác hiện nay, khi mới vào game người chơi đơn giản chỉ cần chọn nhân vật mình yêu thích gồm Thiên Cơ, Băng Tâm, Dịch Kiếm, Võng Lượng, Vân Lộc, Thái Hư. Mỗi nhân vật sở hữu ngoại hình, hệ thống kỹ năng và cơ chế chiến đấu đặc sắc và mang tính bổ trợ lẫn nhau thay vì riêng lẻ như nhiều game cùng thể loại khác. Do đó, nếu được hãy kiếm trước cho mình một tổ đội riêng gồm đầy đủ các môn phái kể trên (bắt buộc phải có Băng Tâm, Thiên Cơ và Dịch Kiếm trong đội hình, còn lại thì tùy chọn).

Bước vào game sau khi trải qua phần giới thiệu cốt truyện rất hấp dẫn, người chơi sẽ bắt đầu làm các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, trong đó bao gồm phần hướng dẫn cách di chuyển, chiến đấu và các tính năng cơ bản. Nhìn chung giai đoạn này khá dễ thở do game tích hợp sẵn auto tự động tìm đường, tự động chiến đấu.

Trong giai đoạn từ cấp 1 – 29, bạn sẽ học được một số tính năng cơ bản như cách tăng kỹ năng, hệ thống phó bản, hệ thống bang hội, hệ thống khinh công. Một lưu ý đó là hãy vào giao diện Phúc Lợi để nhận một số lợi ích như quà kí danh, quà online, thưởng mở server, quà tăng cấp. Ngoài ra nếu muốn lên cấp nhanh chóng hơn, bạn cũng có thể suy nghĩ việc mua gói thẻ tháng, gói trưởng thành để có thể nhận nhiều lợi ích hơn.

Từ cấp 29 – 35: Tham gia hoạt động Đại Hoang Diễn Võ Đường

Sau khi đạt cấp 29, game sẽ mở ra một hoạt động có tên gọi Đại Hoang Diễn Võ Đường – một hình thức khiêu chiến Boss trong phó bản. Hãy tạm thời gác lại mọi nhiệm vụ và tập trung làm hoạt động này trước. Mỗi ngày, người chơi sẽ có 21 lần khiêu chiến và nếu đủ sức thì hãy tận dụng khiêu chiến toàn bộ. Làm theo chỉ dẫn, game sẽ đưa bạn đi gặp NPC để vào phó bản.

Về cơ bản thì nhiệm vụ của người chơi đơn giản là hạ Boss để hoàn thành nhiệm vụ và càng lên cao thì Boss càng khó đánh hơn (mỗi loại Boss sẽ có các hiệu ứng và cách chiến đấu khác nhau) nhưng sẽ mang đến rất nhiều Exp để lên cấp. Trong hoạt động này, trung bình nếu bạn để Auto thì có thể đạt được cấp 35 hoặc nếu muốn cao hơn sẽ phải điều khiển bằng tay để né skill của Boss. Ngoài ra thì phái Băng Tâm có đôi chút lợi thế khi có skill hồi máu nên có thể khiêu chiến dễ dàng hơn các phái khác nên sẽ lên cấp nhanh hơn đôi chút (bù lại phái này sát thương khá bé, đánh rất lâu).

Từ cấp 35 – 45: Cắn Hồi Linh Đan tăng cấp cực nhanh

Đây là giai đoạn mà bạn vừa làm nhiệm vụ chính tuyến, kết hợp đi hoạt động Mật thám giang hồ để tăng cấp. Tuy nhiên chỉ đến tầm cấp 40, nhiệm vụ chính tuyến sẽ yêu cầu cấp cao hơn mới làm được, do đó người chơi cần ấn vào bảng hoạt động -> chọn gói quà sôi nổi để mở ra một vật phẩm có tên gọi Hồi Linh Đan giúp tăng Exp nhanh chóng. Mỗi ngày bạn sẽ chỉ sử dụng được 10 lần vì vậy hãy tận dụng. Ngoài ra thì những ai mua gói quà trưởng thành còn nhận được Hồi Linh Đan (Siêu) được nhiều Exp hơn.

 

Từ cấp 45– 50 trở lên: Tiếp tục làm nhiệm vụ kết hợp tham gia phó bản, hoạt động

Đây là giai đoạn mà việc lên cấp sẽ phụ thuộc vào việc kết hợp làm nhiệm vụ chính tuyến/phụ tuyến, đi phó bản và tham gia các hoạt động trong game để nhận Exp. Có thể kể đến một vài hoạt động cần làm như nhiệm vụ sư môn (2 vòng/1 ngày), nhiệm vụ bang hội (điểm cống hiến), Đại hoang hoàng đề, Liệt kích ma huyết, Thi hương hay thậm chí là Vũ hội (mọi người cùng nhau nhảy múa),…

 

Ngoài ra một số phó bản như Thương Lăng Khư, Tiêu Dao Du, Thiên Lao Uyên cũng bắt buộc phải tham gia để vừa có Exp lên cấp, vừa có nguyên liệu – trang bị để phát triển nhân vật. Đây là các phó bản yêu cầu tổ đội (đó là lí do vì sao ở đầu bài viết khuyên các bạn cần có tổ đội sẵn). Tất nhiên nếu bạn chơi 1 mình cũng đừng lo lắng bởi trong game có tính năng giúp ghép cặp nhanh hoặc bạn có thể tự xin vào cùng tổ đội với những người khác.

Những công việc trên là những cách giúp game thủ Thiên Hạ Gamota nhanh chóng đạt được cấp độ 50 chỉ sau nửa ngày chơi. Sau giai đoạn này, bạn sẽ bước qua giai đoạn tân thủ, game tiếp tục mở thêm nhiều nhiệm vụ, hoạt động mới với lượng exp ngày một lớn.

Thiên Hạ Gamota – Kết hảo hữu, Đoạt Thiên Hạ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *