Game mobile

Thiên Hạ Anh Hùng mở cửa ngày Song Phát 08/08

Thiên Hạ Anh Hùng hiện gần Việt Nam hơn bao giờ hết.

Trailer giới thiệu Thiên Hạ Anh Hùng

Tựa game chiến thuật được cộng đồng game thủ yêu thích khắp Châu Á Thiên Hạ Anh Hùng chỉ còn cách 2 ngày nữa là sẽ Open Beta chính thức tại Việt Nam vào lúc 10:00 ngày 08/08 sắp tới. Ngay lúc này, người chơi có thể tải về trước để chuẩn bị cho hành trình khám phá thế giới Tam Quốc độc đáo.

Chỉ còn chưa tới 48 giờ nữa Thiên Hạ Anh Hùng sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt

Nói về Thiên Hạ Anh Hùng, có hàng tá câu chuyện thú vị cả về cộng đồng cũng như gameplay của trò chơi này. Dù chưa ra mắt tại Việt Nam, thế nhưng đây là game hiếm hoi có được lượng người chơi Việt cực kì đông đảo tại các server nước ngoài vốn bất đồng ngôn ngữ như Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore… thậm chí họ còn đứng Top trước rất nhiều đối thủ sừng sỏ, điều đó phần nào minh chứng được sức hút của Thiên Hạ Anh Hùng đối với game thủ trong nước.

Game thủ Việt Nam chơi Thiên Hạ Anh Hùng server Hàn cực đông, lại còn đứng Top

Điểm khác biệt lớn nhất của  Thiên Hạ Anh Hùng so với nhiều game Card Battle hiện nay chính là việc loại bỏ main chính, giúp người chơi có thể tự do sắp xếp các tướng mình yêu thích mà không bị phụ thuộc vào bộ kĩ năng của main, từ đó tạo nên vô vàn combo, hiệu ứng cực kì sáng tạo mà khó có thể tìm thấy trong các trò chơi tương tự.

Loại bỏ main chính, game thủ có thêm không gian sáng tạo chiến thuật trong Thiên Hạ Anh Hùng

Với số lượng hiệu ứng lên tới 46, người chơi có thể kiến tạo hàng ngàn chiến thuật bố trận, sắp tướng. Mỗi hiệu ứng đều có thể tương tác với nhau gia tăng hiệu quả chiến đấu và cộng dồn sát thương, từ đó tạo nên những tướng trận hình cực kì “hack não” mà phải thật sự nghiêm túc tìm hiểu, tính toán mới có thể phá giải.

Mỗi tướng đều đi lên từ phẩm trắng, sở hữu nhiều hiệu ứng kĩ năng có thể kết hợp với nhau cực kì “bá đạo”

Tất nhiên đã là game chiến thuật có độ khó cao, đa dạng, thì Thiên Hạ Anh Hùng sẽ cần hệ thống PvP xứng tầm “Vua game Card Battle”. Điểm nhấn trong các hoạt động PvP của trò chơi này nằm ở các đấu trường lớn như Minh Chiến, Quốc Chiến theo phong cách công thành SLG và Tower Defense. Người chơi muốn chiến thắng sẽ phải tính toán chuẩn từng nước đi trong thời gian thực sao cho đem lại kết quả tốt nhất cho cả bang hội.

Game thủ thích chiến thuật thời gian thực với Tower Defense chắc chắn sẽ “phê” cực kì với các tính năng PvP, PvE trong Thiên Hạ Anh Hùng

Tư chất tướng và cách tính nộ của Thiên Hạ Anh Hùng cũng cực kì “khác bọt” so với hàng “tấn” game chiến thuật Tam Quốc hiện nay. Trong khi thức tỉnh kĩ năng Thiên Phú giúp đột phá sức mạnh của tướng thì công thức tính nộ đã được đưa vào tư chất từng lớp tướng thay vì item. Muốn có nộ để ra skill, người chơi buộc phải hiểu rõ bản chất từng tướng để sắp xếp combo hiệu quả nhất.

Vứt bỏ item tăng nộ, muốn ra skill phải học thật kĩ bảng nộ Thiên Phú của mỗi tướng

Ngoài các tính năng trên, Thiên Hạ Anh Hùng còn rất nhiều hoạt động thú vị khác như Du Lịch, Thảo Phạt, Boss Thế giới, Leo Rank Lôi Đài, Leo Tháp… đảm bảo sẽ khiến các game thủ yêu thích chiến thuật phải bất ngờ. Còn chờ gì nữa, tải ngay game tại ĐÂY và chuẩn bị tham chiến vào lúc 10:00 ngày 08/08 nhé!

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *