Game mobile

Thiên Hạ Anh Hùng: 4 mẹo vàng dành cho “team nông dân”

Với những kiểm chứng trực tiếp từ các game thủ đã tham gia test game tại server Hàn thì Thiên Hạ Anh Hùng là nơi mà dân cày vẫn có thể tỏa sáng.

Cuối cùng sau nhiều ngày “nhá hàng thả thính” thì Thiên Hạ Anh Hùng cũng đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Đây là tựa game hội tụ những điểm mạnh nhất của dòng game chiến thuật thẻ tướng, đồng thời cũng mang đến những đột phá, thay đổi rất thú vị như: xóa bỏ main chính, nói không với hợp kích, tất cả tướng khi chiêu mộ đều bắt đầu từ phẩm Trắng…

Thiên Hạ Anh Hùng đã chính thức ra mắt

Vốn đã tham gia test nhiều ngày ở cả bản Đài lẫn bản Hàn nên rất nhiều game thủ đã nắm khá rõ về hệ thống tướng và tính năng, tuy nhiên cũng còn đó không ít những anh em mới biết đến game và còn nhiều bỡ ngỡ. Sau đây sẽ là những kinh nghiệm ban đầu chơi Thiên Hạ Anh Hùng, cực hữu ích không chỉ cho dân cày mà ngay cả Top, Vip cũng nên bỏ túi để có một khởi đầu thuận lợi.

Anh em rôm rả bàn luận và chia sẻ kinh nghiệm ngày đầu trong group cộng đồng của Thiên Hạ Anh Hùng

Kiếm KNB ở đâu?

Điều này thì chắc là 500 anh em dòng game thẻ tướng đều “nằm lòng” rồi: nhiệm vụ ngày, thưởng sao vượt ải, thưởng thành tựu… Tuy nhiên trong Thiên Hạ Anh Hùng còn có một “mỏ KNB” nữa mà anh em nhất định không được bỏ qua: Lôi Đài. Mỗi lượt khiêu chiến thắng người chơi sẽ được tặng thưởng một lượng tài nguyên ngẫu nhiên, tuy nhiên sau khi “thăng hạng” thành công thì anh em sẽ nhận đúng một “núi KNB” luôn. Đương nhiên là hạng càng cao thưởng càng nhiều.

“Leo rank” nhận KNB cực phê, tằng tằng cày thêm nhiệm vụ thì 5.000 KNB 1 ngày là bình thường

Tướng và kích duyên

Triệu Vân chính là tướng được khuyến khích nuôi giai đoạn đầu, thậm chí còn được gọi là thần tướng của team nông dân, damge bạo to lại vừa rất dễ kiếm mảnh. Ngoài ra Đổng Bạch cũng là nữ tướng nhiều người khuyên dùng. Đổng Bạch là tướng 4 sao, kỹ năng cực bá đạo với khả năng gây trúng độc, rút HP đa mục tiêu, so với Điêu Thuyền giai đoạn này thì vẫn còn hơn 1 bậc.

Xóa bỏ sự giàng buộc về hợp kích, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn giữ lại hệ thống kích duyên tự động, nếu anh em nào muốn nuôi dồn thì ưu tiên full duyên. Đặc biệt, tướng được kích duyên sẽ mạnh theo số sao của từng tướng thành phần. Ví dụ: Triệu vân là tướng kích duyên, tướng thành phần là Hoàng Trung, Lưu Bị và Mã Vân Lộc, tướng thành phần càng nhiều sao thì Triệu Vân càng bá. Những tướng thành phần của Triệu Vân, trừ Lưu Bị ra thì đều vô cùng dễ tìm.

Triệu Vân – thần tướng của dân cày có hệ thống duyên rất dễ kích

Quay trang bị, quay vàng và quay tướng sao cho hợp lý?

– Trang bị tướng có thể kiếm qua ải, hoặc quay trong giao diện Thần Binh. Mỗi ngày nên quay trang bị bằng đồng 20 lần, rồi ghép lên đồ phẩm cao hơn. Quay bằng vàng hoặc bằng vé sẽ tích được điểm. Đủ điểm có thể đổi đồ tím hoặc cam.

– Quay vàng (Tụ bảo) là hoạt động free, Vip 0 sẽ quay được 3 lần. Một game thủ đã chỉ ra mẹo: Quét ải 1 lần rồi vô quay, xong lại quét ải và quay, như vậy sẽ được số KNB cao hơn rất nhiều.

– Quay tướng: Anh em nên dùng KNB quay tướng tiết kiệm thôi nhé, đừng quá tham vì còn có nhiều tướng sẽ nhận được khi tham gia hoạt động hoặc ăn thành tựu! Nên quay bằng vàng ít, đi phụ bản sẽ có vé quay free nên hãy kiên nhẫn một chút. Ngoài ra Thiên Hạ Anh Hùng còn cho quay tướng bằng điểm TÌNH BẠN: Đi phó bản chung với bạn bè sẽ được 100 điểm/1 lần, mỗi ngày tối đa 1k điểm, 2 ngày là quay được 1 lần.

Khả năng nhận được tướng “hịn” từ vòng quay x10

Điều đặc biệt quan trọng cần lưu ý được các anh em dân cày truyền lại: Một thời gian sau khi ra sever sẽ có hoạt động quay thần tướng: Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu, Hạ Hầu Đôn, anh em có nhu cầu thì nên tích vàng quay. Nhưng hoạt động này sẽ xếp hạng, ai quay nhiều thì tổng kết event nhận nhiều mảnh, quay trên 20 lần sẽ được vào top. Còn shop giảm giá cũng sẽ xuất hiện, shop có bán thể lực, thẻ quay tướng 10 lần (giá gần 2k vàng, rẻ hơn 500 vàng ), thẻ quay trang bị… khuyến khích mua full thể lực và có thể mua thẻ quay tướng ở đây nhé.

 

Nông dân sống cực khỏe luôn nhé!

Nên nuôi ít nhất là 9 tướng

Để làm gì? Chính là để phục vụ các hoạt động tính năng rất “quái” khác của game.

Giả sử như đánh boss, mỗi boss sẽ có những hiệu ứng khác nhau chứ không “đần đần” như game khác: Có con chỉ damge được tướng vật lý, damge tướng phép thì sát thương = 1; có con thì nhận nhiều sát thương hơn với 1 số tướng được chỉ định… Anh em nên nuôi tầm 9 tướng để có thể damge boss tốt hơn, hoặc gỡ đồ tướng chính, đeo cho con tướng nào đó damge boss tốt tùy từng trường hợp để lấy sát thương và quà.

 

Hoặc như tính năng Leo Tháp cực hack não, anh em mà build dưới 9 tướng thì nguy cơ “chúc bạn may mắn lần sau” là rất sớm. Bởi lẽ điều kiện vượt ải rất dị, có 1 số ải yêu cầu 1 tướng 1 duy nhất đánh boss, có ải yêu cầu 7 tướng đánh 2 boss… linh hoạt vô cùng.

 Trên đây là 4 mẹo cày chay dành cho team nông dân không thích cào thẻ trong Thiên Hạ Anh Hùng. Đương nhiên game chiến thuật là phải sáng tạo, thao binh dụng tướng theo cách hiểu và quan điểm của mỗi người chơi, nhưng ở giai đoạn đầu tiên này, một khởi đầu trót lọt sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cũng là một gamer chiến thật và yêu thích những trận đấu căng não đỉnh cao? Vậy thì Thiên Hạ Anh Hùng sẽ là một sự lựa chọn rất đáng thử đấy.

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *