Game mobile

Thành Lâm An “rực lửa” trong Công Thành Chiến Liên Server

Ra mắt trong phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân, hoạt động Công Thành Chiến Liên Server hứa hẹn sẽ là chiến trường “nóng nhất mọi thời đại”.

Thành Lâm An lần đầu xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) từ tháng 1/2018. Sau nhiều tháng chờ đợi, tòa thành chính thức cập nhật hoạt động “khủng” nhất: Công Thành Chiến (CTC) Liên Server. Dự kiến hoạt động sẽ ra mắt trong phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân.

Nhìn chung, CTC Liên Server là hoạt động không quá lạ lẫm đối với những game thủ chăm chỉ đi CTC hàng tuần. Số điểm tích lũy khi tham gia các lượt CTC chính là một cơ sở để xác định quyền tham dự CTC Liên Server.

Cụ thể, mỗi máy chủ chỉ có 5 bang hội được tham gia. Trong đó có 4 “suất” được dành cho những bang hội chiếm lĩnh Tương Dương những lần gần nhất, còn lại là cơ hội cho bang hội có điểm tích lũy cao nhất.

Điểm tích lũy sẽ reset lại sau mỗi đợt CTC Liên Server. Cứ cách 2 tuần lại có 1 đợt CTC liên server, diễn ra vào 21:00 tối Chủ Nhật, thay thế hoạt động Thông Thiên Tháp.

Ngoài những thành viên bang hội được tham gia CTC Liên Server, những game thủ khác ở cùng máy chủ cũng có thể tham gia trợ chiến. Mỗi bang có tối đa 10 người trợ chiến. Người trợ chiến chỉ được nhận phần thưởng cá nhân, không được chia phần thưởng bang hội.

Nguyên tắc đánh CTC Liên Server

Đánh CTC Liên Server Lâm An chỉ công không thủ. Như vậy, mỗi lần đến hoạt động, tất cả các bên tham gia đều phải đánh lại từ đầu, không có bang thủ thành.

Ngoại thành Lâm An.

Bản đồ có 3 giai đoạn, lần lượt là Lâm An Ngoại Thành, Lâm An Vương Thành, Lâm An Nội Thành. Hoạt động chiến đấu bao gồm phá cổng thành, chiếm Long Trụ, chiếm Vương Tọa. Bang hội chiếm được càng nhiều Long Trụ và Vương Tọa thì được càng nhiều Lực Thống Trị, căn cứ vào tổng Lực Thống Trị cuối cùng mà xếp hạng. Bang hội hạng nhất Lực Thống Trị chiếm giữ Lâm An, thủ lĩnh bang hội trở thành Thành chủ.

Chiếm Long Trụ: Bang hội gây sát thương cao nhất lên Long Trụ được chiếm Long Trụ.

Chiếm Vương Tọa: Ban đầu Vương Tọa bị phong ấn, chỉ có bang hội chiếm lĩnh Long Trụ mới có thể phá giải phong ấn Vương Tọa. Bang hội cho người “ngồi” lên Vương Tọa để chiếm. Các bang hội khác tấn công cho đến khi người “ngồi” trên Vương Tọa về 0 máu thì người này tử vong, các bên lại có thể đánh chiếm Vương Tọa.

Tiến trình hoạt động

Lâm An Ngoại Thành là map bắt đầu của hoạt động. Có hai bang hội đối đầu, bang nào chiếm lĩnh đủ 2 Long Trụ sẽ được vào Lâm An Vương Thành. Phần này chỉ kéo dài 10 phút.

Sau khi vào Lâm An Vương Thành, tập trung đánh Long Trụ, chiếm Vương Tọa, tăng Lực Thống Trị.

Đến phút thứ 16, tại vị trí 3 Long Trụ xuất hiện mật đạo đi vào Nội Thành. Các bang hội di chuyển vào Lâm An Nội Thành, ở đây sẽ có 4 bang hội ngẫu nhiên cùng tranh Vương Tọa. Phần này kéo dài liên tục 10 phút.

Cách tính điểm Lực Thống Trị cho từng Long Trụ và Vương Tọa như sau:

– Lâm An ngoại thành Long Trụ: 20 Độ Thống Trị

– Lâm An vương thành Long Trụ: 40 Độ Thống Trị

– Lâm An nội thành Vương Tọa: 60 Độ Thống Trị

– Lâm An vương thành Vương Tọa: 120 Độ Thống Trị

Phần thưởng CTC Liên Server.

Hoạt động CTC Liên Server thành Lâm An dự kiến sẽ ra mắt trong phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân của VLTK Mobile. Đặc biệt, với sự xuất hiện của Bá Đao và những thay đổi của các môn phái khác, CTC Liên Server chắc chắn sẽ là “chiến trường rực lửa” những ngày tháng 8 sắp tới.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Bá Chiến Mỹ Nhân tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *