Game mobile

Thánh chửi Minh Dự tái xuất với skill chửi sung như đọc rap

Nổi lên với danh xưng “Thánh Chửi” trong những năm gần đây, diễn viên Minh Dự dần trở thành cái tên quen thuộc và được nhiều khán giả yêu thích nhờ lối ăn nói hoạt ngôn, nét diễn duyên dáng và hài hước.

Có lẽ “chửi” chính là món đặc sản độc đáo và đặc trưng của Minh Dự trong nhiều tác phẩm. Những câu chửi vô cùng sáng tạo và bá đạo đã đem lại tiếng cười cho nhiều người và giúp Minh Dự vụt sáng giữa rừng sao hài hiện nay. Sau loạt thành công với những vai diễn trước đây, nay Minh Dự lại tiếp tục tái xuất với màn chửi vô cùng xéo sắc.

Chuyện kể về thời Đắc Kỷ – Trụ Vương, do đem lòng ganh ghét Đắc Kỷ được Hoàng thượng vô cùng sủng ai, Hoàng Hậu đã khiêu chiếm với hồ ly tinh Đắc Kỷ cùng đồng bọn. Xuất hiện trong câu chuyện này, Minh Dự vào vai Sung Mama, với biệt danh “Má Thiên Hạ”.

Sung Mama Minh Dự – Biệt danh “Má Thiên Hạ”

Sau màn “sấp mặt” với skill mê hoặc của Đắc Kỷ, Sung Mama đã có màn phản công vô cùng xéo sắc với skill chửi cực bá đạo. Ngay cả Đắc Kỷ mưu mô cùng phải choáng váng và bị hạ gục bởi màn chửi như đọc rap cực sung của Mama. Quả là đáng khen cho danh hiệu Má Thiên Hạ, chỉ cần chửi là khiến đối phương sợ hãi.

Skill chửi liên thanh chẳng kém đọc rap của Mama

Đắc Kỷ mang danh Yêu hồ xinh đẹp, mà cũng bị Minh Dự rủa muốn thân tàn ma dại, nào là: “mày đụng vô tao, tao bù hành cho mày xấu tàn thân ma dại, xấu bài hoại gia phong, xấu lao lòng thiên hạ”. Rồi thì trù người ta “hình thù biến dạng, vòng 1 thì xệ tới chân, vòng 2 thì tràn ra biển lớn, vòng 3 thì điển qua 1 bên…”. Dù cho Đắc Kỷ có đẹp có mạnh cỡ nào thì cũng không thể đỡ nổi skill rap liên thanh của “Thánh Chửi”.

Đắc Kỷ “sấp mặt” trước skill “chửi” của Mama

Dù đây chỉ là 1 clip quảng bá cho siêu phẩm game mobile đánh theo lượt – Đấu Tiên Đài đang HOT hiện nay, nhưng clip lại đang nhận được khá nhiều sự yêu thích của cư dân mạng cũng như các game thủ nhờ đặc sản “chửi” vô cùng độc đáo của Minh Dự.

Cùng Đắc Kỷ, Sung Mama bày binh bố trận, thỏa sức tung chiêu tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *