Game mobile

Tháng 11 sôi động nhờ bản BIG UPDATE của Kiếm Đạo Phong Vân

Kiếm Đạo Phong Vân

Với hàng loạt những thay đổi trong phiên bản cập nhật lần này, Kiếm Đạo Phong Vân tiếp tục được dự đoán sẽ được nhiều sự quan tâm của game thủ.

Không câu kéo game thủ bằng loạt hình ảnh nhá hàng tính năng hay trang bị mới từ cả tháng trước khi ra mắt, Kiếm Đạo Phong Vân ngược lại chuẩn bị cho quá trình “thay da đổi thịt” vô cùng bí mật, bởi mong muốn mang đến cho game thủ một bất ngờ thú vị. Chính vì vậy, nhiều vị anh hùng ngỡ ngàng trước thông tin sẽ được trải nghiệm phiên bản cập nhật đặc biệt ngay 15h chiều nay (17/11).

Kiếm Đạo Phong Vân

Theo tiết lộ từ NPH Gamota, bản update lần này không chỉ mang đến nhiều điều chỉnh nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của game thủ mà còn cho ra mắt vô số tính năng mới lạ, hấp dẫn. Một trong số đó có thể kể đến việc mở cửa đấu trường bang chiến liên server máu lửa chỉ vào duy nhất tối thứ 7 hàng tuần với sự ganh đua khốc liệt giữa hai bên công và thủ. Hoạt động này không chỉ mang đến cơ hội giành được loạt trang bị cực phẩm hay hàng ngàn điểm EXP mà còn là dịp hiếm có để mỗi thành viên góp sức nâng tầm tên tuổi bang hội mà mình tham gia. Mặt khác, tại các hoạt động cá nhân, khả năng và kinh nghiệm chinh chiến của game thủ sẽ ngày ngày được thử thách qua những trận quyết chiến bất phân thắng bại tại Chiến Trường Thần Ma, Chiến Đối Quyết Đỉnh Cao hay hoạt động phụ bản Vạn Cổ Tiên Điện…

 

Kiếm Đạo Phong Vân

Kiếm Đạo Phong Vân

Kiếm Đạo Phong Vân

Đặc biệt, khi đạt level 213 và ở trạng thái chưa kết duyên, người chơi có thể sử dụng Thẻ Đổi Nghề để chuyển đổi nghề nghiệp, đồng thời tăng các kỹ năng bị động và chủ động tương ứng hoặc chăm chỉ chế tạo thần binh quý hiếm như Phụng Vũ, Hồn Tinh Thạch Nhẫn, Đá Phụ Linh… tại Tầm Bảo Chí Tôn.

 

Kiếm Đạo Phong Vân

Kiếm Đạo Phong Vân

Cũng tại bản update đặc biệt cho tháng 11 này, Kiếm Đạo Phong Vân  thực hiện hàng loạt điều chỉnh như tăng cấp tinh luyện bảo thạch lên 100, ưu hóa cấp mở rộng và vị trí thần thú, bổ sung hàng loạt vật phẩm quý như Phù Lệnh, Chiìa khóa bảo tàng, Chìa Đỉnh Phong tại shop thời trang…

 

Kiếm Đạo Phong Vân

Kiếm Đạo Phong Vân

Có thể nói, sau gần 2 tháng chính thức ra mắt, siêu phẩm nhập vai tiên hiệp từ NPH Gamota đang dần chứng minh vị thế độc tôn của mình trên thị trường. Không chỉ sở hữu số lượng người dùng áp đảo nhiều tựa game cùng thể loại, điều khiến BQT Kiếm Đạo Phong Vân tâm đắc nhất là việc xây dựng thành công một cộng đồng người chơi qui mô và có sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên dù ở bất kì đâu. Đồng thời, với hàng loạt tính năng vô cùng hấp dẫn được hé lộ trong bản big update cho tháng 11 này, Kiếm Đạo Phong Vân một lần nữa được dự đoán sẽ tiếp tục mở rộng “địa bàn” và giành thêm được nhiều sự quan tâm chú ý của game thủ Việt.

Nhân dịp này, NPH Gamota cũng gửi tặng 100 giftcode đến game thủ Playland. Bạn có thể nhận code qua link bên dưới:

get your key

93 keys left!

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/

Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78

Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *