Game mobile

Thần Binh Ngoại Vực: Trang bị mới siêu hot của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trang bị Thần Binh hiện tại chỉ có tác dụng trong các hoạt động có liên quan đến Trục Lộc Chiến và Võ Thần Điện liên server của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chúng sở hữu những thuộc tính gì mà khiến bất kỳ game thủ nào nhìn thấy cũng đều phát cuồng?

Thần Binh Ngoại Vực là hệ thống vũ khí mới phục vụ cho chuỗi hoạt động “đánh theo quý” Trục Lộc Chiến của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Người chơi mặc Thần Binh này tham gia các hoạt động như Trục Lộc Chiến, Hiệp Khách Đảo, Võ Thần Điện liên server sẽ nhận được thuộc tính và lực chiến. Hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sản xuất 3 bộ Thần Binh Ngoại Vực được chia theo 3 phẩm Lam – Tím – Cam gồm: Vấn Thủy, Huyền Cơ và Khuy Thiên. Mỗi bộ lại gồm 5 món Trang bị: Kiếm, Y Phục (Áo), Quán (Nón), Hài (Giày) và Ngọc Bội.

Muốn có Thần Binh uy lực phải “xây” trường kỳ

Nói như vậy bởi Trục Lộc Chiến là hoạt động lâu dài và khi hết mùa, trang bị Thần Binh và cấp Cường hóa đều được bảo lưu sang mùa kế tiếp. Thế nên game thủ không cần lo ngại chuyện công cày cuốc của mình trở thành công cốc.

Thần Binh “trơn” so sánh với hàng khủng đã Cường hóa

Như đã nói ở trên, mỗi bộ Thần Binh và mỗi món trong bộ đều sở hữu những chỉ số nhất định. Lấy ví dụ khi trang bị Vấn Thủy Kiếm, nhân vật sẽ nhận được 640 tỉ lệ Bạo, 28% Tấn công và 128 Sức mạnh, chưa kể 50 Phá Kình từ dòng thuộc tính cố định. Đây là những chỉ số trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng đóng góp sát thương của người chơi ở các trận công phá cổng thành hoặc Chính Điện cùng Bang phái. Bốn món trang bị còn lại có một chút khác biệt: mỗi món tăng một trong các chỉ số Nhanh nhẹn, Sức mạnh, Thể chất và Linh hoạt. Thế nên tùy vào môn phái của nhân vật có thể ưu tiên chọn sắm trước món phù hợp nhất cho mình. Với những chỉ số như thế này, một món Thần Binh Ngoại Vực “trơn” chưa Cường hóa đã có những chỉ số chính được so sánh với các mảnh Trang bị cấp 110 trở lên.

Bí quyết sở hữu Thần Binh Ngoại Vực

Trong những lần tham gia Trục Lộc Chiến đầu tiên, khả năng game thủ có đủ điểm Chiến Công và Chiến Bậc cần thiết để rinh cả một bộ Thần Binh Ngoại Vực là không cao, ngay cả khi chỉ nhắm đến bộ Vấn Thủy. Do đó, điều đầu tiên người chơi nên nghĩ đến chính là vũ khí của từng bộ Trang bị. Bởi chỉ cần một món thôi cũng đủ mang lại những chỉ số khủng cho nhân vật rồi.

Sở hữu Thần Binh Ngoại Vực đòi hỏi lượng lớn Chiến Công và Chiến Bậc

Kế đến, game thủ nào từng “thèm thuồng” nhìn vào các vật phẩm thuộc ba bộ Thần Binh trong Trục Lộc Chiến hẳn đã nhận ra rằng các bộ Trang bị bậc cao có điểm Chiến Công tăng vọt so với bộ bậc thấp hơn, như: Vấn Thủy Kiếm chỉ cần 600 điểm, Huyền Cơ Kiếm cần 1800, còn Khuy Thiên Kiếm lên đến 7.200.

Dù biết rằng các món cao cấp không chỉ mang lại sức mạnh lớn và thể hiện địa vị, uy lực của người chơi. Tuy nhiên mọi người cũng cần suy xét đến hiệu năng và điểm số, có thể “tậu” dần những món này để có Trang bị phục vụ tham chiến trước. Đến khi nào Tủ ngoại trang không còn chỗ trống để lấp vào thì hãy tính đến chuyện thay thế các mảnh Thần Binh Ngoại Vực cấp thấp bằng mảnh cấp độ cao hơn.

Thần Binh có thể được Cường hóa để trở nên mạnh mẽ hơn nữa

Hãy yên tâm rằng dù chọn xây Thần Binh bằng cách nào thì công lao cày cuốc của game thủ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Khi nhân vật được trang bị Thần Binh, lượng điểm Chiến Công nhận được trong các hoạt động Trục Lộc Chiến, Trục Lộc Thủ Lĩnh, Nhiệm Vụ Chiến Long, Lương Mạt Hành, Hiệp Khách Đảo… sẽ khiến người chơi chóng mặt đấy. Đó là bởi các Trang bị này không chỉ giúp người chơi có được thành tích tốt hơn mà bản thân chúng còn có hiệu ứng tăng số lượng điểm Chiến Công sẽ nhận được.

Người người nhà nhà cày Chiến Công và Chiến Bậc

Theo ghi nhận hiện nay chỉ có các nhân vật quan trọng đứng đầu những top Bang phái mới gom đủ bộ Vấn Thủy và rảo bước tiến lên con đường Cường hóa, đồng thời gia tăng Chiến Bậc hướng đến bộ Huyền Cơ.

Với những lợi ích cực đại mà Thần Binh Ngoại Vực đem lại, không có gì lạ khi game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều đang dốc sức cày Chiến Công và Chiến Bậc cần thiết. Chỉ cần chăm chỉ tham gia đầy đủ chuỗi hoạt động: Trục Lộc Chiến, Lương Mạt Hành, Tranh Đoạt Khoáng Mạch, Nhiệm Vụ Chiến Long thì ai cũng có thể sở hữu được cho mình những bộ Thần Binh đầy uy lực.

Trong những trận đại hỗn chiến như thế này, Thần Binh là Trang bị hỗ trợ hữu ích giúp người chơi tỏa sáng

Người ta thường nói cái gì hiếm nên mới càng quý. Hành trình sở hữu những bộ Thần Binh Ngoại Vực khá gian nan càng làm tăng thêm sự khát khao của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dành cho loại trang bị mới này. Trong phiên bản hiện tại (và có thể là rất nhiều phiên bản nữa trong tương lai), Thần Binh Ngoại Vực được xem là huy chương của các game thủ dày dạn nhất, có đóng góp lớn lao nhất cho Bang hội. Hay nói cách khác, chừng nào Trục Lộc Chiến còn là hoạt động đỉnh phong của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì khi đó Thần Binh Vực Ngoại vẫn là giấc mơ và đích đến của hàng chục triệu hiệp khách ngày ngày rong ruổi trong game.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *