Game mobile

Tham gia Alpha Test của Hesman Legend, nhận ngay các anh hùng “khủng” Gasco, Huy Hùng,…

Kể từ 10h ngày 12/06/2018, game mobile Hesman Legend chính thức ra bản trải nghiệm có reset nhân vật, tặng người chơi loạt anh hùng như Gasco, Huy Hùng, Yanda,… cùng nhiều phần quà ưu đãi khác.

Hesman Legend là tựa gMo nhập vai chiến thuật, mô phỏng theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân. Game gặt hái được nhiều thành công khi lọt vào Top 20 Bluebird Award 2017, giải triển vọng Bluebird Award 2017 do hiệp hội các doanh nghiệp, công ty chuyên sản xuất game tại Việt Nam và bộ thông tin và truyền thông Việt Nam đứng ra tổ chức.

Tựa game mobile này tái hiện đầy đủ những cái tên phong vân trong một thời tuổi thơ thế hệ 8x, 9x đời đầu như Hesman, Gasco, Kipp, Huy Hùng,… Những nhân vật này được nhận định là các anh hùng HOT khó kiếm trong game, nhưng NPH AIVO sẵn sàng trao tặng trong giai đoạn Alpha Test này, nhằm tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm sâu nhất.

Hệ thống thẻ tướng trong Hesman Legend có thể nói là đa dạng và phong phú nhất trong dòng mobile chiến thuật. Người chơi có đến 6 loại tướng có vai trò khác nhau để lựa chọn và phối hợp, bao gồm: Chiến Binh, Giáp Sĩ, Pháp Sư, Hỗ Trợ, Phù Thủy, Trị Liệu. Ngoài ra, mỗi anh hùng còn có bộ skill riêng và hệ thống kích duyên với các anh hùng khác, cho nên việc trận đấu thắng bại ra làm sao phụ thuộc khá nhiều vào tài xếp quân, tính toán của từng người chơi.

Nhắc đến hệ thống chiến đấu, luôn là điểm tối quan trọng đối với tất cả mọi game nhập vai chiến thuật, Hesman Legend cũng không ngoại lệ. Ngoài kiểu chiến đấu tự động trong thời gian thực quen thuộc, tựa game còn mang lại tính năng độc nhất vô nhị “Hóa Khổng Lồ – Triệu Hồi Robot” trong khi chiến đấu.

Người chơi trong khi chiến đấu sẽ tích lũy dần năng lượng, và khi đã đầy bình thì ngay lập tức có thể triệu hồi robot bảo hộ, hoặc gia tăng sức mạnh bản thân bằng lựa chọn hóa khổng lồ. Một lần nữa, có thể thấy có rất nhiều biến số khác nhau khi giao tranh trong Hesman Legend, đòi hỏi người chơi phải có sự tìm hiểu game khá sâu cùng khả năng chớp thời cơ nhanh chóng.

Được biết, trong đợt Alpha Test này, ngoài các thẻ tướng lĩnh cực HOT kể trên, tựa game phỏng theo truyện tranh của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân còn đem lại nhiều ưu đãi cho người chơi khi tham gia.

Trang teaser: http://hesman.mobi/hesmanxuathien.html

Fanpage: https://www.facebook.com/hesman.legend/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *