Game mobile

Thái Vũ FAPtv bất ngờ “chửi banh” tựa game OMG 3Q

Chỉ vì đồng đội bị ăn hiếp, Thái Vũ của FAPtv tung hẳn một bài rap chửi không chừa một thế lực nào trong OMG 3Q.

OMG 3Q là tựa game đấu tướng chiến thuật ra mắt trong năm 2017 và được cộng đồng game thủ đánh giá cao. OMG 3Q chia làm bốn thế lực: Nguỵ – Thục – Ngô – Quần hùng với hàng trăm danh tướng tài ba. Đồng thời, với tốc độ cập nhật tướng mới liên tục, cuộc chiến giữa các thế lực này cứ ngày một gay cấn hơn, nhất là từ khi “chiến thần” Lữ Bố xuất hiện.

MV Sân Si – sản phẩm mới nhất của BlackBi Thái Vũ “giải cứu” Vinh Râu bằng màn rap Thục quốc cực đỉnh.


 “Thằng nào dám nói nước Thục yếu, tao cho đục vô mặt nhục buồn hiu.”

Trong clip này, Thái Vũ “đại diện cho nước Thục, nhắn gửi tới ba nước Nguỵ – Ngô – Quần”, đòi “một mình chống ba phe”. Không chỉ tự hào với sức mạnh của “Thục quốc thiên thu”, Thái Vũ cũng không quên mách nước cho các anh em phe Thục cách đối phó và chống trả với ba thế lực còn lại. “Như Trương Liêu mà đụng Quan Vũ, thì than đủ tôn làm Bang chủ”; hay “Tôn Sách bị khóa từ đầu, đồng đội chết hết, mạch trận tan rã”. Khi đối đầu với Quần Hùng, BlackBi đã hiến kế “cho Triệu Vân ra hạ Đổng Trác, Tả Từ để Lượng lo cho lừ đừ, Mã Lương buff nộ và máu không cần dự trữ, Quan Vũ tử thủ để Triệu Vân ra đòn quyết định”…

Không chỉ được “nhâm nhi” sản phẩm mới nhất của FAPtv, game thủ OMG 3Q còn có cơ hội nhận ngay áo thun OMG 3Q phiên bản giới hạn lần đầu xuất hiện. Sự kiện diễn ra từ ngày 07/04 đến 16/04/2018, game thủ khi tham gia vào hai máy chủ S99 và S100 của OMG 3Q cùng FAPtv sẽ có thể trở thành những người đầu tiên có trong tay chiếc áo đặc biệt này. Đồng thời, Thái Vũ cũng “bật mí” trong ngày mai 07/04, anh chàng này sẽ dành thời gian giao lưu cùng fan và đang chuẩn bị nhiều bất ngờ thú vị trong buổi livestream này.

OMG 3Q được cộng đồng yêu thích bởi gameplay tuy đơn giản nhưng lại không thể chơi như “đang giỡn”. Với danh sách hơn 100 danh tướng tài ba của thời Tam Quốc, OMG 3Q mang đến hàng ngàn cách kết hợp đội hình khác nhau, phụ thuộc vào khả năng sáng tạo và tính toán chiến thuật của người chơi. Tuỳ vào cách ghép đôi các tướng ra trận và đồng hành, vị trí từng tướng khi ra trận, mà mỗi đội hình khác nhau sẽ cho ra những hiệu ứng tăng sức mạnh khác nhau. Đồng thời, OMG 3Q cũng sở hữu hàng loạt tính năng cộng đồng thú vị, yêu cầu người chơi phải “có bang có hội” thì mới vượt qua được.

Trải nghiệm OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *