Game mobile

Tết an toàn thời Covid cùng Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC

Vào những ngày cận năm mới, không khí náo nhiệt, rộn ràng vốn có ngày Tết đã bị chùng xuống đôi phần bởi sự có mặt của “Cô Vy”. Vậy nên, để góp phần an ủi và quấy động lại không khí nhộn nhịp của ngày Tết Cổ Truyền, Nghịch Thiên Kiếm Thế đã “tỉ mẩn” chuẩn bị những món quà đặc biệt, cùng với những lời gửi gắm ý nghĩa nhất đến cộng đồng game thủ Việt Nam.

Sau một thời gian phát hành, Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC vẫn luôn giữ vững được “phong độ”, và may mắn nhận được nhiều ủng hộ và yêu thích từ phía cộng đồng game thủ Việt. Để đáp lại sự yêu mến đó, nhà phát hành đã hân hoan tổ chức chuỗi sự kiện Tết, nhằm mục đích mang lại một sân chơi náo nhiệt, tưng bừng cho cộng đồng game thủ trong mùa lễ hội lớn nhất năm này. Bên cạnh đó, với tiêu chí “vui chơi không quên quà tặng”, nhà phát hành game đã “mạnh tay” tung tận 7 mã giftcode để làm quà tặng cho chuỗi sự kiện xuyên Tết này..

Theo dõi Fanpage để tham gia các sự kiện: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn

Ngoài ra, với cương vị là người theo sát đồng hành cùng Nghịch Thiên Kiếm Thế trong thời gian qua, Admin Lucy đã đặc biệt gửi vài lời chúc Tết đến khán giả: “Mừng năm hết Tết đến, Lucy xin kính chúc toàn thể quý Đạo Hữu một năm mới an khang thịnh vượng, gặp được thật nhiều may mắn trong năm mới Tân Sửu. Và hơn hết, mong Đạo Hữu chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân và gia đình, cùng dập tắt đại dịch phía trước”

Bên cạnh đó, Nghịch Thiên Kiếm Thế cùng Admin Lucy đã đặt biệt tri ân khán giả bằng bộ ảnh Tết Nguyên Đán vô cùng rực rỡ và ý nghĩa. Thông qua bộ ảnh và những câu đối đi kèm, nhà phát hành tinh tế gửi gắm đến cộng đồng game thủ Việt nói riêng, và toàn thể dân tộc Việt Nam một lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng. Với những thông điệp ý nghĩa, cộng thêm nhan sắc mỹ miều của Admin Lucy, bộ ảnh này đã nhận được nhiều sự thích thú và quan tâm đến từ người xem.

Tạm kết

Ngay giữa thời điểm đại dịch Covid-19 đang hoành hành trở lại, đồng cảm với nỗi lòng của những người con phải ăn Tết xa xứ, những gia đình không trọn vẹn bữa cơm giao thừa, những bạn hữu lâu năm mất đi ngày hội ngộ. Vì vậy, nhà phát hành game Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn hơn nữa đến với người chơi trong dịp Tết này. Mong quý Đạo Hữu vẫn nhận được đủ đầy sự ấm áp, niềm vui giữa mùa Tết “bất di bất dịch này”. Chúc mừng Tân Sửu 2021!

Tải game tại: http://nghichthienkiemthe.vn/dl

Theo dõi Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *