Game mobile

Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile

Đây là bài chia sẻ dành cho những tân binh lần đầu đến với Chinh Đồ 1 Mobile ở miền đất Mộc Long nói riêng và tất cả những người chơi quan tâm đến lực chiến, kinh nghiệm cùng các trải nghiệm khác trong game.  

Như chúng ta đã biết, mỗi lần một server mới ra mắt, Chinh Đồ 1 Mobile lại tấp nập người chơi, và lần này, server 8 Mộc Long cũng không ngoại lệ. Đúng 10h00 ngày 4/10, đường đến Chinh Đồ 1 Mobile trở nên sôi động như ngày đầu ra game. Ra mắt vào dịp Trung thu lại có nhiều hoạt động hấp dẫn nên số lượng tân binh vào Chinh Đồ 1 Mobile càng đông đảo hơn.

Server mới mở rồi, vào chiến thôi

Hãy chuẩn bị những bước đầu tiên thật chỉn chu

Việc đầu tiên khi gia nhập game là chọn trường phái. Nếu người chơi muốn “gánh team” thì hãy chơi Đao, nếu thích “cân cả bầu trời” và lên lực chiến nhanh thì nên chọn Cung, thích dùng các trợ thủ và phép thì chọn Trượng, Quạt hoặc Côn. Chỉ cần yêu thích, chắc chắn mỗi game thủ sẽ tự biết cách phát huy tối đa các thế mạnh mà trường phái nhân vật vốn có.

Chọn trường phái là điều đầu tiên game thủ cần biết

Tiếp đó, nhanh tay “ẵm” các vật phẩm chào mừng tân thủ ở mục hoạt động, nhận quà đăng nhập khủng từ chuỗi sự kiện mừng máy chủ mới, “gom” ngay các vật phẩm tặng ngày đăng nhập đầu tiên, các ngày tiếp theo đó để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc rèn trang. Người chơi cũng nên “thủ sẵn” giftcode từ NPH (nhận từ fanpgae) để có được những nguyên liệu hữu ích…. Tất cả những “nhu yếu phẩm” này đều rất cần thiết cho việc chinh phục thập quốc phía trước.

Sẵn sàng gia nhập thập quốc tranh hùng

Và như vậy, túi đã đầy, hành trang đã sẵn sàng. Nhập cuộc thôi!

Nhẹ nhàng mang về 1,500 lực chiến cho nhân vật

Theo sự “chỉ dạy” của NPC Đại ca, người chơi từng bước sẽ tăng lực chiến cho nhân vật bằng việc không bỏ sót bất cứ nhiệm vụ chính-phụ tuyến hay nhiệm vụ hằng ngày nào. Lợi ích từ những nhiệm vụ này là rất cao.

Nhiệm vụ hằng ngày thu về nhiều lợi ích

Sau khi đạt đến cấp 25 – cột mốc đầu tiên, người chơi sẽ bắt đầu quá trình tu luyện nhân vật theo hướng mà mình đã chọn. Hãy nhớ rằng việc cân bằng các chỉ số khác để nhân vật không bị thiệt thòi là rất cần thiết. Từ thời điểm này, người chơi cũng nên quan tâm đến việc học các kỹ năng để nhân vật được trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Hãy nhớ học kỹ năng nhân vật

Bây giờ, người chơi đã có thể bắt đầu suy nghĩ đến việc kiếm trang bị hỗ trợ để tăng lực chiến lên cao, hãy thẳng tiến Hiệp khách đảo – đấu trường cho người chơi thỏa sức trui rèn kỹ năng đã lĩnh ngộ. Ở đây, khi đạt mốc hạ gục 30 đối thủ, người chơi nhận được rương trang bị, may mắn nhận được những món trang bị hấp dẫn. Đồng thời, đây cũng là nguồn gốc cung cấp nguyên liệu cho việc chế tạo hoặc cải tạo trang bị sau này.

Trổ tài trên Hiệp khách đảo

Những bước ở trên đã mang về khoảng 1,500 lực chiến cho nhân vật. Điều này quả thực rất đơn giản và chẳng có lý do gì mà mỗi tân binh lại bỏ qua.

Thăng quan tiến chức, đánh boss, tách nguyên liệu để kiếm thêm 1,500 lực chiến

Thăng quan tiến chức cộng thêm kinh nghiệm cũng là cách để game thủ tăng lực chiến cho nhân vật. Đồng thời, tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ được giao để tích lũy tiền, nguyên liệu cần thiết, thăng cấp nhanh chóng nhận điểm để tu luyện các chỉ số hỗ trợ. Khi đủ số nguyên liệu, tiến hành ghép lên cấp 5, chế tạo các món trang bị có thuộc tính cao, giúp lực chiến nhân vật tăng đáng kể. Lưu ý rằng, các hoạt động vận tiêu, tình báo chắc chắn không thể thiếu trong chuỗi nhiệm vụ này.

Thăng quan tiến chức tăng các lợi ích kèm theo

Lúc này đây, sau khi mệt mỏi với các chiến trường, lôi đài, người chơi có thể “thư giãn” bằng cách dùng vật phẩm được tặng ban đầu để nhận kinh nghiệm hoặc cũng có thể “hẹn hò đồng bọn” dạo quanh các bản đồ, ngao du sơn thủy hay tổ đội đánh boss thu nhặt trang bị,…

Nhanh tay lụm đồ thôi

Đến đây, nhìn tổng quan các hoạt động trong ngày và mở giao diện nhân vật lên, chắc chắn con số 3.000 lực chiến đã cán mốc. Người chơi có thể ung dung tiếp tục con đường xưng đế, tạo lập cơ nghiệp ở Chinh Đồ 1 Mobile trong tâm trạng thoải mái nhưng đầy nhiệt huyết.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *