Game mobile

Tặng 1000 Giftcode mừng season mới ra mắt của Làng Lá Phiêu Lưu Ký – Hiền Nhân Xuất Thế

Trong lần cập nhật này, Làng Lá Phiêu Lưu Ký giới thiệu tới người chơi phụ bản hoàn toàn mới: Sơn Cáp Myoboku cùng nhiều bổ sung hấp dẫn khác.

Cuối cùng thì bản update mới của Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã chính thức xuất hiện, đánh dấu một cột mốc khác trên chặng đường phát triển của tựa game nhập vai cực “hot” này. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc chiến với các Tiên Nhân Cóc để tranh đoạt đá Myoboku – nguyên liệu tạo ra trang bị Hiền Nhân cực khủng trong phụ bản Cấm Địa Làng Lá, Sơn Cáp Myoboku. Thế nhưng, đó chưa phải tất cả!

get your key

512 keys left!

Trong Naruto, Diệu Mộc Sơn là nơi mà cả thầy và trò Jiraiya lẫn Naruto đều từng rèn luyện Hiền Nhân Thuật. Chính vì việc hấp thụ sức mạnh của tự nhiên quá đỗi ghê gớm, không phải ai cũng có thể bám sát và nắm giữ được thứ Chakra khổng lồ ấy. Để hạn chế những game thủ không biết lượng sức, Sơn Cáp Myoboku giới hạn người chơi theo hệ Ngũ Hành. Cụ thể, chủ party bắt buộc phải thuộc hệ mà hôm đó phụ bản yêu cầu.

Hơn thế nữa, chỉ duy nhất Sơn Cáp Myoboku là nơi có thể kiếm được đá Myoboku. Điều này có nghĩa, nếu muốn sở hữu trang bị Hiền Nhân, bạn bắt buộc phải lao vào các trận chiến khốc liệt để giành lấy nó. Phụ bản này cũng chỉ mở những khung giờ nhất định trong tuần, tương đương với việc giá trị của các viên đá trên cũng sẽ được giới dân cày đẩy lên cao. Một thách thức cũng như cơ hội mới đã xuất hiện, liệu bạn đã sẵn sàng để tiếp tục chinh chiến?

Trong season lần này, giới hạn cường hóa của trang bị cũng được nâng lên cấp 17. Trước đó, rất nhiều đại gia đã nhanh chóng “đúc đồ” lên cấp 16, thế nhưng, giờ đây, trước một ngưỡng sức mạnh mới, ai mới là người đầu tiên vang danh toàn server?


Theo hé lộ từ BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký, season mới này cũng là khoảnh khắc trở lại của Jiraiya – người thầy đáng kính của chúng ta. Cụ thể, ông sẽ xuất hiện dưới hình thức một bộ cải trang siêu đắt giá. Các chỉ số cộng kèm của nó vượt trội hơn hẳn so với những bộ cải trang trước đây. Mặc dù chưa hé lộ cách để kiếm được cải trang Jiraiya nhưng một số ý kiến cho rằng, để sở hữu được nó, người chơi sẽ phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ để chờ event sắp diễn ra.

Nhân dịp chính thức ra mắt season mới, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng dành tặng tới 1000 độc giả nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

 

– 1.000.000 Bạc Khóa

– 3 Đá 5 Khóa

– 5 Cần Câu Bạc Khóa

– 2 Di Chuyển Phù Khóa

 

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại:

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *