Game mobile

Tân Sư Muội 2: Skill “ảo diệu” chẳng thua kém tựa game nào!

Những màn phô diễn kỹ năng đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến người chơi không thể ngó lơ khi có dịp hội ngộ tựa game Tân Sư Muội 2 một lần trong đời.

Tân Sư Muội 2 đưa người chơi du hành về chuyến hành trình xuyên không giả tưởng xoay quanh nhân vật chính Diệp Ẩn cùng với sự trợ giúp của Á Long và Tư Âm để tìm kiếm tiền định kiếp trước của mình. Bên cạnh đó, việc sở hữu nền đồ họa 2D kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách Nhật và Hàn được tái hiện bằng những hình ảnh lồng ghép giữa cổ xưa và hiện đại cũng giúp Tân Sư Muội 2 mở ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng mới mẻ đầy huyền ảo và bay bổng chưa từng có kể từ trước đến nay.

Bước chân vào game, người chơi sẽ được chọn tham gia vào 4 class nhân vật là: Du Hiệp, Nhạc Sư, Thuật Sĩ, Thích Khách cùng 80 skill khác nhau hứa hẹn đem đến những trận hỗn chiến hoành tráng và đẹp mắt nhất trong suốt khoảng thời gian du hành tại Tân Sư Muội 2. Với hệ thống skill đồ sộ đến vậy, không lấy làm lạ khi mọi cử chỉ của nhân vật như: xuất chiêu hay phản đòn trong game cũng được chăm chút rất kĩ lưỡng. Các nhân vật khi thi triển các kĩ năng này đều rất uyển chuyển và sở hữu những nét rất riêng trong chiến đấu.

Thêm một điểm cộng nữa dành cho Tân Sư Muội 2 chính là ở chế độ PK xuyên không tự do với chế độ đa dạng từ PK 1vs1, 3vs3, cho đến Bang chiến, PK liên server… cho phép người chơi thỏa sức phô diễn kĩ năng và cống hiến cho người xem những trận chiến đầy mãn nhãn, nghẹt thở đến từng giây phút.

Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn ngắm lại một loạt hình ảnh skill đẹp mắt mà các anh hùng Tân Sư Muội 2 đã và đang cống hiến cho cả cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua:

Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

Trang chủ: https://tsm2.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2

Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2

Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *