Game mobile

Tân Sư Muội 2 ngập tràn “thính” kết hôn chống ế trong game

Tạm biệt sự nghiệp chống ế, cả cộng đồng Tân Sư Muội 2 đang liên tục thả thính để tìm bạn đời cho mình.

Kết hôn là tính năng cộng đồng đặc sắc mà không phải game nào khi ra mắt tại Việt Nam cũng sở hữu. Tìm được người tri kỷ kết thành ý chung nhân, trăm năm đầu bạc răng long, đồng cam cộng khổ là mong ước của không ít sư huynh muội.

Đặc biệt ở Tân Sư Muội 2, tính năng này trở nên siêu HOT hơn hẳn khi được bổ sung thêm siêu phẩm đính kèm, đó chính là Bảo Bảo – tinh hoa kế thừa từ cha mẹ, giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật lên gấp nhiều lần. Chính vì thế, hàng ngàn trai xinh gái đẹp đã bất chấp tất cả để “thả thính” với mong muốn sớm tìm được bạn đời để có thể sinh con đẻ cái trong game.

Để có thể kết hôn được ở Tân Sư Muội 2 cả hai người chơi cần có level từ 40 trở lên. Sau khi 2 nhân vật đạt điều kiện, tổ đội nhau cùng đến gặp chủ hôn ở Hàng Châu chọn loại tiệc cưới: Lãng Mạn, Hào Hoa, Xa Hoa và đợi đối phương đồng ý. Ngay khi được chấp thuận thì cả 2 nhân vật sẽ được tiến vào Lễ Đường và nhận được hộp quà bao gồm: Pháo hoa, Tiệc rượu, Bánh gato và Hoa cưới không khác gì đám cưới ngoài đời thường.

Ngay bây giờ, hãy cũng chiêm ngưỡng những hôn lễ “độc nhất” của Tân Sư Muội 2 trong thời gian qua:

 

Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

Trang chủ: https://tsm2.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *