Game mobile

Tân Sư Muội 2 chính thức update, quẩy tung nóc nhà

Tân Sư Muội 2

Ngày hôm nay, 4/8/2017, Tân Sư Muội 2 sẽ chính thức update phiên bản đầu tiên mang tên “Tiên Linh Bách Chiến”.

Khi “người hâm mộ” vẫn đang ngất ngây khi chưa trải nghiệm được hết những tính năng hấp dẫn của MMORPG Tân Sư Muội 2 thì tựa game này một lần nữa khiến game thủ phải xôn xao khi tuyên bố lột xác với phiên bản update mang tên “Tiên Linh Bách Chiến”, hứa hẹn đem đến những giây phút chiến đấu nghẹt thở tại thế giới ảo này.

Tân Sư Muội 2

Ngay bây giờ, hãy cùng Tân Sư Muội 2 điểm qua những “báu vật” đầy mới mẻ được hé lọ trong phiên bản “Tiên Linh Bách Chiến”:

Sát cánh vượt hiểm nguy cùng Tiên Linh

Bạn đồng hành luôn là một phần không thể thiếu được trong các cuộc hành trình, phiêu lưu chinh phục trong bất kỳ tựa game nào. Bên cạnh hệ thống Pet, trong phiên bản “Tiên Linh Bách Chiến”, Tân Sư Muội 2 sẽ giới thiệu thêm một người bạn mới sẽ tiếp tục sát cánh cùng các anh hùng, đó các chú Tiên Linh cực kì đáng yêu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, hứa hẹn trở thành một trợ thủ đắc lực trên chuyến hành trình xuyên không sau này.

 

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Để thu phục được các Tiên Linh “khó tính”, người chơi sẽ phải đạt level 70 và hoàn thành xong các nhiệm vụ hướng dẫn. Đặc biệt, phiên bản lần này sẽ ra mắt 3 Tiên Linh bao gồm: Thanh Hòa, Xích Liên và Quy Tâm. Mỗi Tiên Linh sẽ có hệ thống cấp độ, trang bị và phẩm chất riêng. Vì thế, game thủ sẽ phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng để có thể tìm được Tiên Linh phù hợp và gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình lên gấp nhiều lần.

PK “đã tay” với Luận Kiếm Liên Server 1vs1

Với tính năng mới này, game thủ phải đạt level 40 thì mới có thể tham gia chiến đấu vào lúc 20h00 – 20h20 tối thứ 2,4 và Chủ Nhật hàng tuần. Tại đây, hệ thống sẽ tiến hành ghép ngẫu nhiên để chọn ra một đối thủ “cân tài cân sức” thi đấu với người chơi. Kết thúc hoạt động, các anh hùng không chỉ được PK đã tay, khẳng định sức mạnh cá nhân của mình mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà ingame vô cùng giá trị như: điểm Vinh Quang, đổi Xích Long Nha, Hắc Long Lân và đạo cụ quý.

Tân Sư Muội 2

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, Tân Sư Muội 2 sẽ tiến hành gộp server, với mục đích khai mở thêm nhiều vùng đất rộng lớn để các game thủ có thể chinh phục hết mọi ngóc ngách trong giang hồ và tiến gần hơn đến chặng đường cuối cùng của thế giới ảo này. Việc tiến hành gộp server sẽ diễn ra từ 9h00 – 12h00 ngày 7/8/2017, cụ thể như sau: S1 – S2, S3 – S4 và S5- S6.

Tân Sư Muội 2

Tất cả đã sẵn sàng cho những bất ngờ mới trong chuyến hành trình tìm kiếm kiếp trước tại Tân Sư Muội 2. Hãy trải nghiệm ngay phiên bản update “Tiên Linh Bách Chiến” để nhanh chóng hoàn thành những chặng đường còn đang dang dở tại Tân Sư Muội 2 ngay từ bây giờ.

Tân Sư Muội 2, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *