Game mobile

Tân Sư Muội 2 bùng nổ với bản update mới Đại Chiến Gia Tộc

Tân Sư Muội 2

Ngày hôm nay, 2/11/2017, Tân Sư Muội 2 sẽ tiếp tục ra mắt bản update mới với tên gọi Đại Chiến Gia Tộc cùng nhiều bất ngờ dành cho game thủ.

Cách đây không lâu, phiên bản Bảo Bảo Cát Tường đã ra mắt cộng đồng Tân Sư Muội 2 như một sự lột xác gamer mong ngóng nhất thì hôm nay, ngày 2/11/2017, phiên bản “Đại Chiến Gia Tộc” sẽ còn đẩy mạnh những thử thách, cam go đó lên một tầm cao mới khiến các game thủ phải đứng ngồi không yên.

Tân Sư Muội 2

Đặc biệt, trong tháng 11 này, Tân Sư Muội 2 sẽ tiếp tục tiếp lửa cho cuộc chiến xuyên không của mình thêm phần sôi động và náo nhiệt bằng việc cho ra mắt bản update mang tên Đại Chiến Gia Tộc. Khác với những phiên bản trước đó, Tân Sư Muội 2 sẽ mang đến một loạt những tính năng mới như: Trang Bị Ngự Hồn, Hệ thống Vườn, Đạo cụ mới và tài nguyên mới,… giúp game thủ được thỏa thích tham gia nhiều hoạt động mới mẻ, mang tính cạnh tranh cao và khẳng định bản lĩnh trí tuệ ngút trời của 500 anh hùng trong thiên hạ.

 

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2

Điểm đáng chú ý trong phiên bản lần này chính là hoạt động Gia Tộc khi người chơi đạt level 40. Sau khi đủ điều kiện tham gia, người chơi có thể cùng với 3-6 bạn hữu có độ thân mật từ 3 trở lên sáng lập Gia Tộc. Mỗi Gia Tộc sẽ có cấp độ riêng, khi đạt được một cấp độ nhất định game thủ sẽ nhận được phần thưởng là thuộc tính. Ngoài ra, thành viên trong Gia Tộc cũng được sử dụng danh hiệu riêng, phụ bản Gia Tộc riêng, kênh Gia Tộc riêng. Mỗi bảng xếp hạng Gia Tộc sẽ có danh hiệu, thứ hạng riêng. Chính vì thế, đây chắc chắn sẽ là một trong những hoạt động điểm nhấn của phiên bản Đại Chiến Gia Tộc.

Tân Sư Muội 2

Tuy không phải là bản update lớn nhưng phiên bản lần này của Tân Sư Muội 2 cũng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ. Còn chần chừ gì mà chưa đăng nhập ngay vào game để tận hưởng những bất ngờ đầy thú vị mà Tân Sư Muội 2 mang đến trong bản update Đại Chiến Gia Tộc lần này.

Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *