Game mobile

Tân Ngọa Long – Mobile game SLG thực sự đáng mong chờ

Khẳng định là tựa game mobile tái hiện lối chơi chiến thuật kinh điển, kế thừa và nâng cấp từ Ngọa Long vang danh một thời, Tân Ngọa Long hiện đang là điểm nóng ở thị trường game Việt nói chung và dòng game SLG nói riêng.

Dưới đây là 05 lý do để Tân Ngọa Long thực sự tự tin về điều đó.

Đăng ký ngay https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr

  1. Lấy kỹ năng người chơi làm trung tâm

Mobile game Tân Ngọa Long cho phép game thủ được tự do lựa chọn lối chơi, bố trận linh hoạt, phối hợp binh chủng theo cách mình muốn,… và trở thành người chơi “hệ liên minh” hay “hệ độc hành” đều được. Tuy nhiên, một điểm khá thú vị ở SLG Tân Ngọa Long chính là càng liên minh chặt chẽ thì càng mạnh và khả năng chiến thắng đối thủ, mở rộng lãnh thổ, hùng bá thiên hạ sẽ càng thuận lợi. Người chơi nên lưu ý điều này để có những cuộc chơi hiệu quả và đạt thành tựu nhất định trong game.

Ngoài ra, kỹ năng chiêu binh mãi mã, trui rèn tướng sĩ cũng do người chơi quyết định hướng đi, chính vì thế sự đa dạng binh tướng và lối chơi trong Tân Ngọa Long cũng được chính game thủ sáng tạo và hiện thực hóa nó ở các chiến trường. Thắng bại tại kỹ năng chính là điểm sáng mà game thủ có thể thấy ngay khi tìm hiểu về Tân Ngọa Long.

  1. Lối chơi chiến thuật đúng nghĩa

SLG không quá xa lạ với game thủ Việt, tuy nhiên ở Tân Ngọa Long còn có những điểm đặc biệt để mạnh mẽ khẳng định chất chơi chiến thuật đúng chuẩn. Kế thừa những tinh hoa từ Ngọa Long kinh điển, đồng thời phát triển thêm lối chơi thời gian thực nhằm nâng cao kỹ năng bày binh bố trận của game thủ, mobile game này đã làm nên sự nổi bật giữa nhiều game khác.

  1. Đồ họa sắc nét

Có thể nói đồ họa trong Tân Ngọa Long không chỉ đẹp mà còn rất tinh tế, đặc biệt những nét vẽ hệ thống kiến trúc và tướng lại rất sắc nét, bắt mắt và cuốn hút vô cùng. Màu sắc game hài hòa, dễ chịu, các hiệu ứng vũ khí, trang bị, nhân vật đều rất hiện đại, nó được nâng cấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng dòng. Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ, chiến trường được thiết kế rộng rãi, khoáng đạt, hình ảnh mượt, di chuyển linh động cũng chính là những yếu tố để game thủ có trải nghiệm hoàn hảo.

  1. Bối cảnh đã “nằm lòng” game thủ Việt

Lấy bối cảnh vào cuối đời Đông Hán chiến loạn với sự xuất hiện của các vị anh hùng Tam Quốc gồm Ngụy (Tào Tháo) – Thục (Lưu Bị) – Ngô (Tôn Quyền) cùng nhiều bậc danh tướng kiệt xuất như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Chu Du, Điêu Thuyền, Lữ Bố,… Đậm chất Tam Quốc, quen thuộc với người Việt nói chung và game thủ nói riêng. Từ bối cảnh lịch sử cho đến cốt truyện game đều đã được người chơi ghi nhớ, chính vì vậy việc chạy theo chuỗi nhiệm vụ sẽ đơn giản, nhanh chóng. Hiểu nguyên lý chiều sâu cốt truyện cũng sẽ thuận lợi hơn trong việc bồi dưỡng và hoàn thiện nhân vật.

  1. NPH game uy tín hàng đầu Việt Nam

NPH VNG đã có 17 năm vận hành game và thành công nhiều tựa game đỉnh cao lại được lòng người chơi. Chưa kể trong những năm gần đây, tôn chỉ chăm sóc người chơi được VNG chú trọng, các hoạt động ưu đãi từ trong đến ngoài game đều được triển khai với nhiều quà tặng hấp dẫn. Như việc đăng ký trước ở Tân Ngọa Long, ngoài các vật phẩm trong game thì game thủ còn có cơ hội nhận cả iPhone 13 Pro Max 128GB, tai nghe Bluetooth AirPods Pro, loa Bluetooth Sony và cả iPad mini 6 WiFi Cellular 256GB. Thêm vào đó, việc tương tác, giúp người chơi đồng hành dài lâu với game cũng được các nhóm vận hành thực hiện nghiêm túc, kết nối bền chặt và được cộng đồng ngày một hài lòng.

Chỉ những điều này thôi là đủ để game thủ lựa chọn và gắn bó với game.

Mobile game Tân Ngọa Long có đồ họa, gameplay quen thuộc nhưng tối ưu mới mẻ trên nền thiết bị di động, hứa hẹn sẽ là một trò chơi đáng trải nghiệm trong những ngày sắp tới.

Game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3 – đầu tháng 4 năm 2022.

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *