Game mobile

Tam Quốc Chí VTC – Game chiến thuật điều binh khiển tướng hấp dẫn sắp ra mắt làng game Việt

Cuối cùng, các chiến lược gia cũng biết được đích đến của siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Chí VTC.

Tam Quốc Chí VTC – một tựa game đáng gờm trong làng game chiến thuật điều binh khiển tướng được đông đảo game thủ săn đón sắp sửa ra mắt. Được biết, Tam Quốc Chí là sản phẩm có cùng nhà sản xuất với tựa game đình đám Chiến Thần Kỷ Nguyên và Tam Quốc Truyền Kỳ Funtap. Đó là sự minh chứng sống về chất lượng và sự cam kết gameplay dài hạn của đứa con cưng mới nhất trong dòng game chiến thuật, Tam Quốc Chí thế hệ tiếp nối được thừa hưởng tất cả những tinh túy từ những người đàn anh tiền nhiệm.

Tiếp nối sự phát triển của tiền bối ra đời trước, Tam Quốc Chí VTC hứa hẹn đem tới một thế giới chiến thuật chuẩn mực, hội tụ đầy đủ các tính năng tinh túy nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc hoàng kim. Nơi người chơi có thể tự do trải nghiệm môi trường mô phỏng chiến sự kịch tính trong từng phút giây, toàn bộ bối cảnh lịch sử Tam Quốc hỗn loạn và đầy khốc liệt được tái hiện lại trên màn hình điện thoại, chân thực đến bất ngờ.

Hiểu rõ khao khát cầm quân đánh trận trong mỗi game thủ, Tam Quốc Chí VTC cho phép người chơi được can thiệp trực tiếp trận đấu, game thủ sẽ được tận tay “điều binh khiển tướng” theo đúng nghĩa. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tự tay điều khiển hướng tấn công của binh lính, thao tác theo chủ đích mong muốn và làm chủ cuộc chơi. Với 13 trận đồ, 12 vị trí ô tướng, linh hoạt và chuyển đổi, Tam Quốc Chí có đủ cơ sở để tự tin trước những đối thủ chiến thuật khác trên thị trường.

Không chỉ dừng lại ở sự hoàn thiện về mặt hình ảnh, mà âm thanh và thoại của nhân vật còn được thu âm lồng tiếng kỹ lưỡng mang đến trải nghiệm sống động như đang cuốn vào mạch phim. Đặc biệt, Tam Quốc Chí còn chú trọng vào việc xây dựng cốt truyện có chiều sâu, kết hợp cùng các hoạt động thảo phạt, vượt ải chiếm thành,… mang đến cảm giác mới mẻ và lôi cuốn trong từng nhiệm vụ.

Một điểm nổi bật khác mà chúng ta không thể không nhắc tới trong tựa game này đó chính là hệ thống tướng khá chuyên sâu. NSX đã xây dựng hệ thống tướng cực kỳ đa dạng và đồ sộ với 3 hệ tướng, 6 binh chủng tương sinh tương khắc. Đặc biệt các tướng được phân thành 5 cấp độ, mỗi tướng đều sở hữu 1 skill riêng biệt và 5 skill bi dộng kèm theo kế sách. Không có tướng nào phế, tất cả hoàn toàn tuỳ thuộc vào việc vận dụng chiến thuật hợp lý.

Với những gì đã được liệt kê, không quá ngạc nhiên khi Tam Quốc Chí trở thành  tựa game SLG đáng chơi trong giai đoạn cuối năm 2021. Tam Quốc Chí – được đánh giá là một sản phẩm hội tụ đầy đủ những tinh hoa đặc sắc nhất của dòng game chiến thuật Tam Quốc, từ cốt truyện chuyên sâu, hệ tướng đa dạng cho đến lối chơi tự do điều binh khiển tướng, chinh chiến trận mạc… Liệu, game có thực sự mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như vậy hay không?  Cùng Follow page để theo dõi thông tin ngay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *