Game mobile

Tại sao bạn chọn Chinh Đồ 1 Mobile để chơi?

Có rất nhiều lý do để game thủ gắn bó với một tựa game, đó có thể là vì niềm yêu thích, vì có bạn bè chơi chung,… Hãy xem, với Chinh Đồ 1 Mobile thì đâu là điều game thủ nên chọn trò chơi Quốc chiến này để trải nghiệm.  

Có Quốc chiến “chất nhất quả đất”

Bản chất của Chinh Đồ 1 Mobile chính là thế giới Quốc chiến thu nhỏ trên nền di động. Một bối cảnh tranh đoạt quyền lực, cạnh tranh cá nhân nhằm mưu đồ cơ nghiệp giữa thập quốc tranh hùng. Ở đó, yếu tố quyền vị, thế lực được khẳng định một cách rõ rệt, đặc biệt là những cá nhân làm Quốc vương, Nguyên soái,… hay những người nắm giữ vận mệnh quốc gia.

Quốc chiến chuẩn và chất

Người chơi Quốc chiến có được cảm giác, trải nghiệm chân thực khi phát động chiến sự, chiếm lĩnh quốc khố của đối phương, thể hiện bản lĩnh cầm quân, kiểm soát tình hình nội chiến, ngoại bang, hoặc giao hảo với liên minh, thậm chí đối phó kẻ thù,… Quốc chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile dành cho tất cả mọi người với sự lãnh đạo của một Quốc vương tài ba.

Chơi game với trai xinh gái đẹp

Khi Chinh Đồ 1 Mobile mở cửa đã không ít những mỹ nữ, anh hùng của nhiều năm trước tề tựu về đây. Game thủ có thể gặp lại Miss Chinh Đồ 2010, hot cuộc chiến hoa hồng năm xưa, hay những cô nương xinh đẹp ngày ấy đã chinh phạt khắp chốn Chinh Đồ PC, nay trở lại lợi hại hơn trên phiên bản di động.

Chơi Chinh Đồ 1 Mobile gặp nhiều trai xinh gái đẹp

Tiếp nối tinh thần phát triển cộng đồng của ngày ấy, Chinh Đồ 1 Mobile dự đoán sẽ là nơi để các hot boy, hot girl quy tụ khuấy đảo để game trở nên rộn ràng hơn.

Được làm vua, nắm cả thiên hạ trong tay

Trong Chinh Đồ 1 Mobile, chẳng điều gì khiến một Quốc vương phải e sợ. Từ việc đánh ngoại bang, dẹp nội chiến đến các hoạt động giải trí, vua có quyền tối thượng. Những vất vả của vua có chăng là “căng não” để “vẽ” đường lối, chính sách xây dựng quốc gia, quân đội, phát động Quốc chiến, bảo kê dân chúng làm nhiệm vụ,….

Quốc vương bảo kê dân chúng làm nhiệm vụ

Làm vua oai lắm nhưng khi tranh hùng thất thế cũng không tránh khỏi dè bỉu, mỉa mai của kẻ xấu, thậm chí còn phải đối mặt với nội chiến soán ngôi đoạt vị. Thế nhưng, một phút huy hoàng trên ngai cao cũng đủ khiến mỗi người chơi thỏa mãn trong suốt quá trình chinh phục game.

Có quyền “bịt mồm” kẻ khác

Thực tế đây chỉ là thao tác “cấm chat” trong giao diện quản lý quốc gia. Đây là hành động khá thú vị nhưng đôi khi cũng gây nhiều ức chế cho “nạn nhân” khi phải đối mặt với người có quyền lực hơn mình. Quyền này chỉ nằm trong tay Quốc vương và Ngự sử đại phu. Đây là 02 người quản lý kênh giao tiếp quốc gia nhằm trừng phạt những kẻ lắm lời, hay làm loạn trong tập thể.

Quyền cấm chat của Ngữ sữ đại phu

Đôi khi cũng có những trường hợp 02 người giữ chức vụ này lạm quyền để “hành hạ” dân chúng. Thậm chí, khi “đấu võ mồm” không lại, cả Vua và Ngự sử cũng dùng quyền này cấm chat kẻ dưới.

Làm vận động viên thể thao

Khá bổ ích khi mỗi game thủ đều có thể trải nghiệm các hoạt động thể thao trong một tựa game di động. Ở Chinh Đồ 1 Mobile, người chơi có thể làm vận động viên đua thuyền – giữ vị trí thuyền trưởng, phó, hay thuyền viên; hoặc trở thành cua-rơ cừ khôi trong bộ môn đua xe đạp. Đặc biệt còn có cơ hội tạo ấn tưởng đẹp với môn thể thao vua – bóng đá.

Sướng chân khi ghi bàn

Những tay đua cừ khôi trong game

Tuy nhiên, ở các hoạt động này cũng không thiếu những tình huống dở khóc dở cười khiến người chơi lắm lúc cũng méo mặt. Chẳng hạn đá thủng lưới nhà, ngã nháo nhào khi dính hiệu ứng của đối thủ trong lúc đua xe đạp hoặc bị quay mòng mòng trong lúc đua thuyền.

Sẽ có “n” lý do để game thủ nên chơi Chinh Đồ 1 Mobile, nhưng 05 lý do kể trên được xem là thuyết phục hơn cả. Còn bạn, hãy một lần chạm tay vào thế giới Quốc chiến ấy để tìm cho mình một lý do rất riêng, thực sự đáng để bạn gắn bó giải trí dài lâu với Chinh Đồ 1 Mobile.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *