Game mobile

Tải ngay Võ Thần Vô Song ngay hôm nay để kịp tham gia Alpha Test 10h sáng mai nhận cả “tấn” quà!

Nếu bạn là một game thủ đam mê chiến thuật đích thực thì Võ Thần Vô Song chắc chắn là tựa game không thể bỏ lỡ ngay trong tháng 9 này.

Trailer chính thức của Võ Thần Vô Song – “Thiên biến trận hình, trảm vạn địch nhân”

Tháng 9 đã bắt đầu với nhiều tựa game bom tấn mới được hé lộ hứa hẹn sẽ bùng nổ giai đoạn cuối năm của thị trường game Việt. Trong những cái tên sáng giá nhất, Võ Thần Vô Song tạo nên sự nổi bật vượt trội hơn hẳn khi mang theo tinh hoa của dòng game chiến thuật Tam Quốc. Đây là phân khúc vốn có cộng đồng người chơi yêu thích vô cùng đông đảo.

Game chiến thuật Tam Quốc luôn là một trong những dòng sản phẩm được đông đảo game thủ yêu thích

Sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, hôm nay Võ Thần Vô Song đã chính thức mở link tải trò chơi tại ĐÂY đồng thời dành tặng rất nhiều phần quà hỗ trợ các game thủ tham gia trải nghiệm sự kiện Alpha Test sẽ được diễn ra vào lúc 10:00 sáng mai 05/09.

Võ Thần Vô Song đã chính thức mở tải và bất ngờ Alpha Test ngay trong sáng mai!

Đồ họa sắc nét, thiết kế ấn tượng, lối chơi đột phá… là những gì game thủ đang mong đợi ở tựa game này. Thế nhưng, đối với Võ Thần Vô Song việc đem lại trải nghiệm cảm xúc đối với người chơi còn quan trọng hơn thế. Từ engine “thần thánh” Unity 5, mọi khung hình của trò chơi này sẽ cực kì chân thực không kém cạnh những bom tấn hàng đầu trên console.

Võ Thần Vô Song hiện tại là game chiến thuật có đồ họa được đánh giá cao bậc nhất tại Việt Nam

Nếu bạn chưa biết, Võ Thần Vô Song là game chiến thuật time-based có đồ họa đẹp bậc nhất hiện nay trên smartphone sánh ngang với các game console hàng đầu. Thiết kế nhân vật của trò chơi này mang hơi hướng 18+ và thể hiện rất rõ nét vẻ sexy của các nhân vật nữ như Điêu Thuyền, Bàng Thống, Chân Mật, Đại Kiều, Tiểu Kiều…

Tướng nữ trong Võ Thần Vô Song có thiết kế chi tiết và cực kì sexy phong cách 18+

Bên cạnh nền tảng đồ họa đẹp mắt, Võ Thần Vô Song còn được cộng đồng game thủ đánh giá cao nhờ gameplay đậm chất hành động nhưng tính chiến thuật lại cực kì sâu sắc. Đặc biệt phải kể đến nhiều hệ thống khắc chế bộ tướng theo “36 kế sách Tôn Tử” và Bát Quái Trận Đồ, mỗi tướng lại có những kĩ năng khác nhau và không có tướng nào “phế”.

Mọi tướng trong Võ Thần Vô Song đều có sức mạnh riêng, “khủng” hay “phế” phụ thuộc vào kĩ năng người chơi

Võ Thần Vô Song cũng là một trong những game chiến thuật được “nông dân” mong đợi nhờ tính năng “Trảm Thiên” cho phép người chơi gia tăng sức mạnh kinh khủng cho mỗi thần tướng chỉ thông qua việc trảm địch thủ. Không cần đồ “xịn” chỉ cần chăm “cày” là bất cứ ai cũng có thể sở hữu dàn tướng mạnh.

Game thủ quan tâm, có thể tải về Võ Thần Vô Song TẠI ĐÂY:

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *