Game mobile

Sự kiện trải nghiệm Giang Hồ Hiệp Ảnh trước ra mắt – Thoả lòng mong ngóng của gamer

Sự kiện đã khép lại với nhiều kỉ niệm, nhiều háo hức, hân hoan nhưng cũng nhiều sự tiếc nuối của mọi người vì dường như chỉ trong một ngày 24/04 là không đủ để trải nghiệm hành trình hành tẩu Giang Hồ của các Hiệp Ảnh gia VIP.

10h sáng ngày 24 tháng 04, tựa game Giang Hồ Hiệp Ảnh tổ chức sự kiện Trải nghiệm game trước ra mắt ngay tại trụ sở – Toà nhà VTC Online 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tri ân những user VIP đã đồng hành cùng NPH VTC Mobile những năm vừa qua. Có lẽ, sự khẩn trương, nhộn nhịp và tấp nập người là những hình ảnh mà từng vị khách mời VIP tới với sự kiện đều có thể cảm nhận được. Từ rất sớm, đội ngũ những người thực hiện chương trình của VTC Mobile đã có mặt rất sớm để chuẩn bị cho công tác check in để các khách mời có được trải nghiệm tốt nhất.

Đại diện dự án có đôi lời phát biểu tới các khách mời, chia sẻ về tâm huyết, sự đầu tư chỉn chu cho Giang Hồ Hiệp Ảnh. Bên cạnh những kỳ vọng, NPH còn chia sẻ cả về lộ trình phát triển sắp tới của Giang Hồ Hiệp Ảnh – một con game dài hơi với kỳ vọng có thể khuấy đảo thị trường game mobile hiện tại. Cùng với đó, các khách mời còn được chính trưởng dự án giới thiệu chi tiết về Giang Hồ Hiệp Ảnh cũng như những tính năng vượt trội được chăm chút kĩ lưỡng.

Đặc quyền trải nghiệm game trước ra mắt với chuỗi hoạt động được chuẩn bị kĩ lưỡng từ NPH thực sự đã khiến cho các khách mời thoả lòng mong đợi. Hàng loạt các phần quà Scoin giá trị cũng như POSM độc quyền của sự kiện được trao tặng tới các user VIP tham gia các hoạt động mini game trong sự kiện.

Giang Hồ Hiệp Ảnh, tựa game nhập vai đậm chất kiếm hiệp với gameplay đồ sộ – Độ 10 năm vẫn chiến. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa MMO nhập vai siêu ngầu, sinh tồn khốc liệt hăng máu và casual dễ chơi, dễ nghiện. Được NPH VTC Mobile nhá hàng sẽ chính thức được lên kệ trong tháng 5 tới, hãy theo dõi các kênh thông tin chính thức của Giang Hồ Hiệp Ảnh để không bỏ lỡ bất kì thông tin sốt dẻo nào nha.

Fanpage chính thức: Giang Hồ Hiệp Ảnh – VTC

Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/gianghohiepanh.vn

Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSdMuEDy4/

Group chat Zalo: https://zalo.me/g/kvvhko531

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *