Game mobile

Sự kiện “mừng Tết” siêu to từ Phong Lăng Thiên Hạ chính thức xuất hiện, đính kèm giải độc đắc: Smart Tivi 4K 55 inch

Càng gần thời khắc chuyển giao năm mới, chúng ta lại càng được thấy nhiều event siêu to khổng lồ từ những sân chơi lớn bậc nhất hiện tại. Một trong số đó chính là phiên bản “Kim Long Tái Khởi” từ MMORPG – Phong Lăng Thiên Hạ.

Dịp lễ Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian rất quan trọng ở nhiều quốc gia Châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Chính vì thế, các sân chơi lớn như Phong Lăng Thiên Hạ cũng không bỏ lỡ thời cơ để “tất tay” tổ chức các siêu event tri ân người chơi, với phần quà lên tới hàng triệu đồng.

Đây vừa là thời điểm để Phong Lăng Thiên Hạ tạm đánh dấu hành trình 6 tháng ra mắt đầy rực rỡ vừa qua, cũng là khoảnh khắc mà BQT tựa game muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể cộng đồng người chơi đã ủng hộ.

Theo như thông báo mới nhất vừa được đăng tải, sự kiện “Kim Long Tái Khởi” đã chính thức mở cửa trên trang landing sau: https://phonglang.gamota.com/kimlongtaikhoi/

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể truy cập và tìm hiểu những mini-game đặc sắc mà BQT đã thiết kế. Cụ thể, với mỗi ngày đăng nhập vào landing, người chơi tham dự sẽ nhận ngay những gói quà tương ứng (chỉ có hạn trong ngày). Xin được bật mí, những gói quà này sẽ là nhiều nguồn tài nguyên mà dù là “dân cày” hay “đại gia”, hẳn ai cũng đang vô cùng mong đợi.

Đặc biệt, BQT Phong Lăng Thiên Hạ cũng đem đến event “khui Lì Xì” nhận thưởng lớn. Với những món item được hé lộ cho đến giờ như: Smart Tivi 4K 55 inch, Airpod Pro và hàng ngàn phần thưởng ingame siêu giá trị… tin rằng lượng người chơi đăng nhập sẽ ngày càng tăng tiến tới tốc độ chóng mặt nhanh thôi.

Nếu bạn đọc chưa biết, Phong Lăng Thiên Hạ là MMORPG đến từ NPH Gamota đã gây được tiếng vang lớn trong giai đoạn giữa năm 2020. Thế mạnh của game tập trung ở những chiến trường vạn người “không hề giật, lag”, điều mà rất ít đối thủ cạnh tranh hiện nay áp dụng được. Thêm vào đó, hệ thống Hiệp Lữ có tác dụng đa dạng hoá lối PK cũng là yếu tố mà người chơi đánh giá cao.

Để tìm hiểu về Phong Lăng Thiên Hạ và sự kiện Kim Long Tái Khởi đang diễn ra, bạn đọc có thể truy cập ngay tại: https://bit.ly/2XlK6UP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *