Game mobile

Streamer phát hiện ra mẹo quay ra tướng “xịn” 4 sao trong Thiên Hạ Anh Hùng khiến game thủ hoang mang

Không rõ đây là bug game hay mẹo, tuy nhiên rất nhiều người áp dụng đã dễ dàng nhận được các tướng “xịn” như Chu Du, Đổng Trác, Lưu Bị… trong Thiên Hạ Anh Hùng.

Video streamer hướng dẫn quay ra tướng hiếm 4 sao

Thiên Hạ Anh Hùng hiện đang là game chiến thuật Card Battle nổi bật nhất mấy ngày vừa qua sau khi ra mắt vào ngày 08/08. Không quá khó hiểu lý do vì sao trò chơi này lại “hot” đến vậy khi mà có quá nhiều điểm đột phá trong tựa game này, từ gameplay loại bỏ main, bỏ luôn item hồi nộ cho đến các hiệu ứng kĩ năng cực kì phong phú.

Thiên Hạ Anh Hùng đang là game chiến thuật “vừa ra mắt gần đây

Cũng giống như các game Card Battle khác, tướng trong Thiên Hạ Anh Hùng luôn có những nhân vật mạnh nổi trội hơn so với mặt bằng chung, trở thành mục tiêu săn tìm của rất nhiều game thủ. Thậm chí có nhiều người còn rao mua lại các tài khoản sở hữu tướng 4 sao “xịn” như Lưu Bị, Chu Du…

Lưu bị là tướng hỗ trợ buff máu cực mạnh và hiệu quả được người chơi săn lùng

Thế nhưng trong khi thị trường cày tài khoản đang nở rộ thì bất ngờ một streamer đã phát hiện ra mẹo quay được tướng 4 sao hiếm và chia sẻ ngay trên kênh Youtube của mình. Ngay lập tức đã có rất nhiều người làm theo và dễ dàng nhận được các tướng 4 sao “khủng” như Chu Du, Lưu Bị, Đổng Bạch…

Nhiều game thủ làm theo hướng dẫn đã dễ dàng nhận được các tướng 4 sao cực hiếm

Khỏi phải nói, cộng đồng game thủ ngay lập tức dậy sóng với mẹo quay tướng “dị” này, không hiểu đây là bug game hay là may mắn? Cụ thể là trước khi quay tướng, người chơi sẽ vào mục Thiên Mệnh ở giao diện tướng, quét ải lấy nguyên liệu 10 lần, sau đó thoát ra ngoài vào tính năng “Thảo Phạt”, lập phòng xong lại thoát tiếp, cuối cùng là vào chiêu mộ tướng và quay 10 lần.

Quan trọng là không được bỏ qua bước vào Thảo Phạt xong thoát ra luôn

Những bước làm tưởng chừng rất bình thường này lại như có một phép màu nào đó, và người chơi sau khi thực hiện xong dễ dàng nhận được tướng tư chất 4 sao “xịn sò” mà không phải tốn KNB quay nhiều lần. Tất nhiên là thỉnh thoảng vẫn có trường hợp làm xong quay ra tướng 3 sao, 2 sao tuy nhiên phàn hổi của nhiều người là có ra tướng 4 sao hiếm thật.

Làm theo quả nhiên ra tướng hiếm thật, không hiểu tại sao luôn

Hiện BQT Thiên Hạ Anh Hùng vẫn chưa có ý kiến gì về mẹo quay tướng kì lạ này nhưng đã có hàng trăm người thử vận may. Được biết streamer thực hiện clip này chính là một thành viên trong group “Game chơi hay, ít hút máu” và cũng là người sở hữu kênh Youtube Review Game chuyên biệt về game mobile với 31.000 người đăng kí theo dõi.

Thiên Hạ Anh Hùng hiện đang là game có rất nhiều streamer yêu thích chơi hàng ngày

Trong clip, ngoài việc chia sẻ mẹo quay ra tướng 4 sao, streamer này còn hướng dẫn rất chi tiết cách xây dựng một đội hình mạnh, phù hợp với đại đa số người chơi. Các game thủ quan tâm đến Thiên Hạ Anh Hùng và muốn thử vận may quay 10 tướng trong server mới vừa mở hôm nay, có thể tải về trò chơi này ngay tại ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *