Game mobile

Siêu thần Quân Sư đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Theo thông tin mới nhất Siêu Thần Quân Sư với điểm đặc sắc ỡ việc kết hợp tướng và binh chủng đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Siêu Thần Quân Sư có cả nội dung Ingame và đồ họa đặc sắc. Từng nét vẽ của các nhân vật đều rất “hút mắt” người nhìn, và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn từ tay khiển tướng bởi dàn nhân vật này. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 cuộc phân tranh Tam Quốc chân thực với những binh hùng tướng mạnh, tạo hình 3D sinh động và quan sát trận đánh với những hiệu ứng mãn nhãn.

Gặp lại dàn nhân vật Tam Quốc siêu đẹp tại Siêu Thần Quân Sư

Có rất nhiều thứ “đầu tiên” xuất hiện trong tựa game này, đầu tiên phải kể đến đây là tựa game thẻ tướng đầu tiên với tính năng Quốc Chiến không giới hạn người chơi, bạn có thể gọi quân vào để “tham chiến” với các anh em khác, với tinh thần “càng đông càng vui” đây sẽ là nơi mang lại cho bạn những cảm xúc giải trí trọn vẹn nhất.

Thứ hai, phải kể đến đây là game thẻ tướng binh chủng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, so với những game thẻ tướng khác bạn chỉ được phép xếp đội hình theo các tướng độc nhất chứ không hề có binh lính đi theo. Ở Siêu Thần Quân Sư, tướng của bạn sẽ được đem theo binh chủng đi akèm và được tùy ý điều chỉnh những binh chủng đi theo.

Bạn sẽ không còn “cô đơn” khi chiến đấu nữa, cùng với toán quân của mình cũng là lúc bạn mạnh hơn bao giờ hết. Sử dụng toàn bộ tài lực và trí lực để công thủ hợp lý, điều binh khiển tướng chiếm đoạt thành trì, tự mình lên ngôi Bá Vương thống nhất thiên hạ và chìm đắm trong những giây phút căng thẳng hào hùng đến từng giây.

Không chỉ đẹp, dàn nhân vật và 4 loại binh chủng đều mang tính tương khắc, vì vậy đòi hỏi bạn phải bày binh bố trận thật khéo léo và thông minh, với tính chiến thuật cao, sẽ không có thứ gọi là mạnh nhất, chỉ có phương án và đối pháp phù hợp nhất mà thôi.

Với hệ thống tướng đa dạng, các tính năng nâng cấp tướng phong phú, bạn sẽ chính là người tạo nên những sân khấu chiến thuật đỉnh cao của riêng mình. Mọi thông tin về Siêu Thần Quân Sư sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *