Game mobile

Siêu Thần Chiến Tướng: gMO thẻ tướng chính thức ra mắt, tặng 300 Giftcode

Còn chần chừ gì nữa, anh em hãy lao vào game tận hưởng cảm giác “chặt” và “chém” cực máu lửa ngay hôm nay!

Dành cho những ai chưa biết thì Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game duy nhất trên thị trường hiện nay lồng ghép cả hai yếu tố thẻ tướng và chặt chém vào gameplay. Thay vì cho người chơi điều khiển dàn tướng như các sản phẩm cùng loại khác, Siêu Thần Chiến Tướng lại tập trung vào chỉ một nhân vật chính mà thôi. Các tướng phụ vẫn xuất hiện nhưng đóng vai trò là loạt kỹ năng đặc biệt để người chơi triệu hồi. Hiểu đơn giản, mỗi khi tích đủ nộ, bạn sẽ lần lượt “mượn” sức mạnh từ Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố… để đánh tan quân thù.

Những bức ảnh đầu tiên được các game thủ server 1 đăng tải

Bình thường, khi chơi các tựa game thẻ tướng khác, bạn sẽ chỉ tương tác nhiều lắm là bấm skill để các tướng tấn công. Thế nhưng ở Siêu Thần Chiến Tướn, với sự kết hợp yếu tố chặt chém trên đây, người chơi sẽ được trổ tài né chiêu, tả xung hữu đột, di chuyển nhân vật của mình liên tục thật khéo léo. Nên nhớ, khi mà cả trăm tên địch cùng lao lên, nếu đứng im chịu đòn thì phần thua sẽ là 100%. Thế nhưng, khi thuần thục cách di chuyển, né tránh và ra chiêu chuẩn xác, thậm chí ngay cả những con Boss khó nhằn nhất cũng sẽ bị bạn hạ gục dễ dàng mà thôi.

Được hậu thuẫn bằng nền đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật “chuẩn người lớn” và những hiệu ứng kỹ năng đã mắt, Siêu Thần Chiến Tướng sẽ hiện thực hóa những gì người chơi sắp xếp bằng những trận đánh máu lửa, dồn dập, căng thằng và hoành tráng hơn bao giờ hết. Mỗi một lần triệu hồi tướng là bạn lại được chiêm ngưỡng những màn hiện thân vô cùng đã mắt kèm theo một sức mạnh hủy diệt càn quét cả team địch, đồng thời tận hưởng cảm giác “chặt” và “chém” có một không hai.

Ngoài ra điểm nổi trội của Siêu Thần Chiến Tướng so với tất cả các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường chính là các trang bị không khóa. Điều này có nghĩa, bạn có thể giao dịch với người chơi khác để kiếm lời. Và hệ thống giao dịch này trong game gọi là Chợ Ký Gửi. Người chơi giờ đây đã có thể giao dịch cả hồn tướng xịn với nhau đồng nghĩa rằng, ai ai cũng có thể sở hữu đội hình mạnh, chuẩn. Tính cạnh tranh trong game sẽ được đẩy lên cao hơn.

Bởi vì là tựa game duy nhất trên thị trường sở hữu gameplay độc đáo: thẻ tướng lai chặt chém, vậy nên Siêu Thần Chiến Tướng sẽ là một thử thách thực sự và là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với bất cứ game thủ nào, dù có là “lão làng chiến thuật” đi chăng nữa. Tuy nhiên các tân thủ cũng đừng nên lo lắng quá, sau một khoảng thời gian cày cuốc bên bản quốc tế và giai đoạn Alpha Test, những kinh nghiệm build tướng, xếp đội hình, sử dụng KNB… đã được chia sẻ rất nhiều trong group cộng đồng của trò chơi. Các anh em có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Nhân dịp ra mắt, BQT Siêu Thần Chiến Tướng xin được gửi tặng tất cả các game thủ bộ giftcode trải nghiệm, mỗi code bao gồm:

– Xu Hồn Tướng *5

– Bánh Bao Thể Lực *5

– KNB*100

– Bạc *300.000

Còn chần chừ gì nữa, anh em hãy lao vào game tận hưởng cảm giác “chặt” và “chém” cực máu lửa ngay hôm nay!

get your key

223 keys left!

Tải game tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthan.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *