Game mobile

Siêu Anh Hùng Đại Chiến – Tựa game Anime đa vũ trụ 3D đầu tiên tại Việt Nam sẵn sàng Alpha Test

Vào lúc 10h ngày 09 đến 11 tháng 7, cánh cổng mở ra không gian đa vũ trụ sẽ chính thức xuất hiện, khơi nguồn các trận chiến đa vũ trụ Anime 3D khốc liệt tại Siêu Anh Hùng Đại Chiến.

Tham gia Alpha Test tại đây:

https://sieuanhhungdaichien.vn/alphatest 

Được phát triển và cải tiến bởi NPH GOSU – “cha đẻ” của hàng loạt tựa game đa vũ trụ tạo nên tiếng tăm vang dội như Học Viện Bá Vương Mobile, Loạn Đấu Vũ Trụ, Siêu Anh Hùng Đại Chiến thừa hưởng tinh hoa của đàn anh đi trước và được nâng cấp bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Từ ngày 09 đến 11 tháng 7, tựa game Đa Vũ Trụ Anime 3D đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức khai mở Alpha Test, sẵn sàng cho trận chiến đa vũ trụ không thể bỏ lỡ.

Tựa game Đa Vũ Trụ Anime 3D đầu tiên tại Việt Nam 

Nếu bạn đã là một fan của game Anime Đa Vũ Trụ thì đây có lẽ là tựa game với đề tài vô cùng quen thuộc và gần gũi. Nhưng điều khiến Siêu Anh Hùng Đại Chiến trở nên đặc biệt và độc nhất chính là nền đồ họa 3D lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Hãy thử tưởng tượng các nhân vật bạn yêu thích như Luffy từ One Piece, Tanjiro Kamado từ “Demon Slayer”,  Ichigo Kurosaki từ “Bleach” hay Gojo từ “Jujutsu Kaisen”, tất cả sẽ được xuất hiện một cách chân thực dưới chất lượng đồ họa 3D siêu mãn nhãn, bùng nổ những cuộc chiến đa vũ trụ vô cùng nghẹt thở.

Đi kèm với chất lượng đồ họa 3D tân tiến, Siêu Anh Hùng Đại Chiến còn nâng cấp thiết kế hiệu ứng kỹ năng từng nhân vật một cách chuẩn xác khiến trận chiến trở nên siêu mãn nhãn. Với hơn 100 nhân vật, sở hữu các anh hùng từ “Tứ Trụ” Shounen huyền thoại đến các bộ Anime hiện đại bùng nổ trong thời gian vừa qua, những màn chạm trán đa vũ trụ khốc liệt sẽ chỉ xuất hiện duy nhất tại Siêu Anh Hùng Đại Chiến.

Chiến game hăng say – hoạt động đã tay

Chiến đấu đa phong cách với hơn 15 hoạt động PVP và PVE khác nhau, tham gia những cuộc chiến không khoan nhượng. Siêu Anh Hùng Đại Chiến không chỉ bao gồm các chế độ quen thuộc như đánh boss, vượt ải,.. mà người chơi còn được tham gia những trận chiến khốc liệt như Đấu Trường Danh Vọng, Khe Nứt Không Gian, Đại Chiến Liên Server …

Được mệnh danh là một đấu trường “hùng vĩ”, giúp các anh hùng tứ phương có thể giao lưu, so găng, khẳng định vị thế, Đấu Trường Danh Vọng mang tính chất y như tên tên gọi của nó. Với 3 chế độ thi đấu: Đấu tích điểm, Đấu loại và Đấu đỉnh cao, mỗi Anh Hùng sẽ tự do lựa chọn con đường tỏa sáng của riêng mình. Việc quan trọng nhất chính là chọn ra một đội hình hoàn hảo trong mơ, sát cánh cùng người chơi chinh phục mục tiêu, đem về những phần thưởng hấp dẫn, đáng mơ ước.

Chưa dừng lại ở đó, với tựa game Đa vũ trụ Anime đầu tiên tại Việt Nam, trên con đường trở thành Siêu Anh Hùng không thể có dấu chân của kẻ yếu, người chơi sẽ phải gia tăng vị thế tại Khe Nứt Không Gian. Đây là nơi anh hùng rèn luyện sức mạnh, làm chủ cuộc chơi, đánh bại những kẻ nhất mạnh nhất đến từ các vũ trụ Chú Thuật Hồi Chiến, One Piece, Demon Slayer, KOF,… Đặc biệt hơn, khi tham gia hoạt động các anh hùng sẽ nhận được bảo vật như Ngọc Lục Bảo, Đá Cổ Ngữ, Đá Mặt Trăng,… từ đó nâng cấp trang bị, nâng cao chiến thuật, trở thành Siêu Anh Hùng vĩ đại.

Với tất cả những đặc điểm trên, Siêu Anh Hùng Đại Chiến chắc chắn sẽ là “bom tấn” đa vũ trụ Anime 3D hot nhất năm nay, góp phần khiến mùa hè 2024 “nóng” hơn bao giờ hết. Để chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho những trận chiến nghẹt thở, tựa game còn mang đến quà tặng và sự kiện hấp dẫn dành cho những người chơi đầu tiên tham gia vào cuộc chiến đa vũ trụ. Tham gia Alpha Test ngay hôm nay để trở thành Siêu Anh Hùng đầu tiên chinh phục thế giới đa vũ trụ Anime thôi nào!

 Thời gian trải nghiệm Alpha Test:

– Bắt đầu: 10h00 ngày 09/07/2024

– Kết thúc:17h00 ngày 11/07/2024

https://sieuanhhungdaichien.vn/alphatest

Like fanpage nhận ngay Viêm Trụ SR: https://www.facebook.com/sieuanhhungdaichien

Tham gia group sở hữu Geto SR: https://www.facebook.com/groups/sieuanhhungdaichiengosu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *