Game mobile

Sau Yulgang Hiệp Khách, Dzogame cùng Mgame hợp tác phát hành Hiệp Khách Mobile tại Việt Nam

Với kinh nghiệm và sự tâm huyết đối với phiên bản PC, game thủ có thể an tâm khi NPH Dzogame là đơn vị vận hành Hiệp Khách Mobile tại Việt Nam.

Hiệp Khách Mobile là game MMORPG được phát triển bởi cha đẻ của Yulgang Online – Mgame (Hàn Quốc) và có tên tiếng Hàn là Shin Yulgang Mobile. Năm 2020, game được phát hành lần đầu tại Đài Loan lấy tên Tân Nhiệt Huyết Giang Hồ M, sau đó ra mắt thị trường Thái Lan vào tháng 9 năm nay với tên gọi Real Yulgang Mobile. Dù là ngôn ngữ nào, Hiệp Khách Mobile cũng được đông đảo người Việt săn đón nhiệt tình, bởi đây là phiên bản di động tái hiện chân thực nhất huyền thoại game Yulgang Online trên PC, vốn sở hữu một lượng tín đồ rất lớn ở nước ta. Chính vì thế, khi fanpage Hiệp Khách Mobile xuất hiện, nó nhanh chóng nhận được sự chú ý quan tâm từ cộng đồng, chỉ sau một thời gian ngắn số lượng theo dõi đã hơn 14 nghìn người.

Không dừng lại ở đó, điều đáng mừng hơn là game sẽ được phát hành bởi Dzogame. Tiền thân của NPH này là Asiasoft, đơn vị đã đưa Yulgang Online về Việt Nam dưới tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ vào năm 2006 và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều game thủ thời bấy giờ. Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những game PC được yêu thích nhất ở nước ta. Với mối quan hệ hợp tác lâu năm cùng với một đội ngũ vận hành tâm huyết, hiểu rõ Hiệp Khách Giang Hồ, Dzogame được Mgame tin tưởng chọn mặt gửi vàng trong việc hợp tác phát hành Hiệp Khách Mobile tại Việt Nam, dù có không ít NPH lớn ở nước ta quan tâm tới dự án này. Vì vậy, game thủ có thể yên tâm trong việc kỳ vọng nhận được sự phục vụ tận tâm từ đội ngũ vận hành của Dzogame.

Trở lại Hiệp Khách Mobile thì đây là game di động được rất nhiều tín đồ của Yulgang Online trông đợi ngày về Việt Nam, bởi vì game được cho là tái hiện chân thật phiên bản gốc. Đồ họa của game vẫn giữ phong cách chibi dễ thương nhưng được nâng cấp rất nhiều từ độ chi tiết trong thiết kế nhân vật, sự mượt mà trong các động tác hay các hiệu ứng môi trường, kỹ năng đẹp mắt… Gameplay của Hiệp Khách Mobile vẫn theo hướng nhập vai cày cuốc như bản gốc với các lớp nhân vật, tính năng quen thuộc, các hoạt động đã là kinh điển, hứa hẹn dẫn dắt người chơi yêu thích Hiệp Khách Giang Hồ một lần nữa trải nghiệm cốt truyện thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến. Không dừng lại ở việc thỏa mãn những người từng chơi bản PC, game còn có nhiều cải tiến cũng như các tính năng mới đủ để làm các game thủ hiện đại cảm thấy thích thú. Tất cả những điều đó đã được chứng thực ở các thị trường mà Hiệp Khách Mobile ra mắt và game thủ Việt đã tự mình cảm nhận được.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về tựa game này tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Để theo dõi thông tin về game, người chơi có thể truy cập tại fanpage Hiệp Khách Mobile Việt Nam: https://www.facebook.com/hkm.dzogame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *