Game mobile

Sau liên thông máy chủ, Chinh Đồ 1 Mobile đang có gì hot?

Không đơn thuần là quy tụ những cao thủ về một “mái nhà” mà liên thông máy chủ (sáp nhập server) còn giúp người chơi Chinh Đồ 1 Mobile kết nối, giao lưu học hỏi võ nghệ và trui rèn kỹ năng sau nhiều ngày bôn ba giang hồ. Lần sáp nhập thứ 2 vào ngày 4/4 vừa qua thực sự khiến diện mạo của tựa game quốc chiến này thay đổi khá nhiều.  

Chỉ trong buổi tối đầu tiên sau khi liên thông các máy chủ S1 (Hỏa Long) với S2 (Long Vương); S4 (Diệu Đế) và S6 (Thổ Long); S7 (Kim Long) cùng S8 (Mộc Long), S9 (Thủy Long); S10 (Hoàng Long) và S11 (Thanh Long); S12 (Minh Long) và S13 (Thần Long) – không khí Chinh Đồ 1 Mobile đã chộn rộn hẳn lên.

Một cảnh đại hải chiến ở Ngụy – S1

Các cao thủ như “được cởi tấm lòng” mà nhanh chóng gia lưu, thậm chí khiêu chiến để dò xét, thám thính thực lực của nhau. Chưa kể, một số bang hội, máy chủ cũ còn kêu gọi anh em, bằng hữu làm một trận đánh lớn ăn mừng ngày liên thông máy chủ. Trên các hội nhóm, fanpage trò chơi, phần đông game thủ đều rất háo hức và vui mừng, họ liên tục khoe ảnh tham gia các hoạt động game sau khi gộp server.

Game thủ háo hức khoe ảnh gộp server

Đặc biệt, thời điểm 18h00 – sau khi liên thông máy chủ được 1 tiếng, hoạt động vận tiêu quốc gia được khai mở đã trở thành điểm nóng hừng hực đến ngàn độ. Vốn là hoạt động tiêu điểm của game, lúc nào cũng đông đảo nhưng sau khi liên thông thì vận tiêu càng hút khách hơn nhiều.

Hàng loạt các chuyến tiêu đồng thời xuất hành và cũng có chừng ấy các cuộc ngăn chặn, cướp phá tiêu bắt đầu. Các cung đường vốn chật chội nay lại càng khó khăn trong di chuyển bởi có quá nhiều người tham chiến. Tuy nhiên, may mắn đâu đó vẫn có một vài chuyến tiêu lục đặc biệt thoát qua được mạng lưới bao vây. Cảnh khốc liệt này có thể thấy rất rõ ở cuộc chiến vận tiêu của S4 – họ đã phải rất vất vả khi đối mặt với các cao thủ cướp phá tiêu đến từ S6. Trước đó một ngày, S4 đã có một màn chào sân, đón chờ S6 bằng dàn Xích Thố Thần Thú đầy hoa lệ tại vương thành mỗi nước. Tuy nhiên sau khi liên thông thì cục diện đã trở nên kịch tính và bất ngờ hơn.

Game thủ khoe chuyến tiêu lục đầu tiên ở S4-5-6

Cũng trong đêm đầu tiên sau khi về chung một mối, các trận công thành cũng đồng loạt nổ ra nhằm tranh đoạt ngôi vị quốc vương. Những trận chiến đầy căng thẳng đến phút cuối, dĩ nhiên mưa hoa hồng khải hoàn sẽ dành cho người chiến thắng. Đây chính là khoảnh khắc khiến game thủ sung sướng và hạnh phúc khi giành được thanh thế trong thời điểm liên thông máy chủ.

Cuộc chiến của các quốc vương ngày càng khốc liệt

Ngoài ra, các cuộc săn boss cũng là điểm đáng nói khi số lượng người chơi tham chiến đông đảo. Người chơi tại các cụm máy chủ liên thông đã ra sức trổ tài, phô diễn tuyệt kỹ của mình để tranh đoạt boss về cho cá nhân cũng như quốc gia của mình. Giúp quốc gia mình nâng cao lợi ích và sức mạnh của các thành viên.

Mặc dù mới những ngày đầu liên thông máy chủ nhưng cục diện Chinh Đồ 1 Mobile cũng đã nóng lên rất nhiều, hứa hẹn trong những ngày sắp tới các hoạt động biên cảnh, hoàng thành, đua xe,  vương thành … sẽ “đốt cháy” cả tựa game quốc chiến này.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *