Game mobile

“Sắc đẹp ngàn like” lan tỏa khắp giang hồ Thông Thiên Tây Du Gamota

Mới đây, Thông Thiên Tây Du Gamota đã tiến hành cuộc thi tuyển chọn nhằm tìm ra những gương mặt trai xinh gái đẹp cho cộng đồng của mình.

Mặc dù ra mắt được thời gian ngắn nhưng Thông Thiên Tây Du Gamota đã gây được ấn tượng mạnh với game thủ bởi cốt truyện quen thuộc cùng lối chơi vô cùng mới mẻ và vô vàn tính năng đặc sắc. Đặc biệt, Thông Thiên Tây Du Gamota còn nắm giữ trong tay “kho báu” trai xinh gái đẹp, đang chờ thời cơ để sẵn sàng lộ diện và bung lụa.

Chính vì thế nhằm tôn vinh vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của game thủ, Thông Thiên Tây Du Gamota đã tự đứng ra tổ chức event “Sắc đẹp ngàn like” diễn ra từ 1/8 – 7/8/2017 như một sân chơi cho các anh hùng “khoe” ảnh tự sướng để có cơ hội trở thành nam thanh nữ tú xuất chúng trong giang hồ và dành được nhiều giải thưởng vô cùng giá trị.

Ngay khi sự kiện lên sóng đã ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ Thông Thiên Tây Du Gamota. Hàng loạt những status kêu gọi với nội dung “Tham gia Sắc Đẹp Ngàn Like Cùng Tôi Nào Anh Em…” đã nhanh chóng lan tỏa khắp fanpage của Thông Thiên Tây Du Gamota và dấy lên một phong trào sôi động chưa từng có tại thế giới ảo này. Sắc đẹp thì vô hạn còn giải thưởng thì chỉ có giới hạn, đâu mới là 20 người may mắn nhất có thể “hô mưa gọi gió” để có cơ hội gia nhập vào “dàn” sắc đẹp của Thông Thiên Tây Du Gamota, tất cả sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Có thể nói, Thông Thiên Tây Du Gamota đã và đang thể hiện sự yêu chiều hết mực dành cho game thủ của mình khi liên tục tạo ra những sự kiện ingame đến outgame vô cùng đặc sắc. Ngay bây giờ, giấc mơ trở thành người nổi tiếng sắp sửa thành hiện thực, hãy nhanh chân tham gia vào cuộc chiến sắc đẹp này để đưa tên tuổi của mình vang danh Thông Thiên Tây Du Gamota!

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *