Game mobile

Rừng hoa xôm tụ chính thức hé lộ tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Với dàn hot girl xinh như hoa này, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ vô cùng tự hào khi không hề thua kém bất kỳ tựa game nào khác.

Đối với cộng đồng game thủ nếu chỉ có sự xuất hiện của các nam anh hùng thì giang hồ sẽ thật hiu quạnh và buồn bã biết bao, thế nên sự xuất hiện của các mỹ nữ được coi là nhân tố vô cùng quan trọng giúp không khí nơi đây trở nên xôm tụ hơn gấp vạn lần, khiến bước chân của bậc trượng phu không còn đơn độc và lạnh lẽo. Mặc dù mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn nhưng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng thu về tay không ít kiều nữ xinh đẹp khiến cả làng game Việt phải kính nể.

Không bỏ lỡ cơ hội kéo các mỹ nữ ra ánh sáng, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã mượn tay “kẻ giấu mặt” có nick name Hoa Mãn Lâu để tổ chức một minigame nho nhỏ nhằm show hàng các nữ game thủ xinh đẹp của mình. Ngay khi lên sóng, hàng ngàn nữ nhân đã nhanh chóng chớp thời cơ để có thể ra mắt cộng đồng cùng cơ hội rinh về nhiều giải thưởng vô cùng giá trị. Thế mới thấy, đâu cứ phải nam nhân mới đam mê cuồng nhiệt cháy bỏng mà các nữ nhân liễu yếu đào tơ cũng say đắm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chẳng hề thua kém.

Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng dung nhan xinh đẹp của dàn mỹ nữ đang làm say đắm biết bao nam nhân của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ:

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *