Game mobile

Ra mắt landing page đúng 20/10, Dream World 3D gây chú ý trong cộng đồng

Gác bỏ nỗi lo khi cơn bão 20/10 đang đổ bộ, landing page của Dream World 3D chính là nơi trú chân vô cùng hoàn hảo cho các game thủ trong ngày hôm nay.

Bữa tiệc làng game Việt những ngày cuối n ăm càng thêm phần náo nhiệt và sôi động bởi sự xuất hiện của rất nhiều tựa game mang hương vị khác nhau. Tuy nhiên, sự trở lại của thể loại turn-based trong cái tên Dream World 3D hứa hẹn sẽ ẩn chứa rất nhiều bất ngờ thú vị cho cộng đồng game thủ thời gian sắp tới. Và mở đầu cho những bất ngờ ấy, chính là sự ra mắt của trang landing page (https://dw.gamota.com/landing) vào lúc vào lúc 10h10, ngày hôm nay, 20/10/2017.

C

Đập vào mắt người chơi khi vừa bước chân vào trang landing page của Dream World 3D là sự đầu tư vô cùng hoành tráng với thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, đưa người chơi vào ngay không gian của thế giới quan đầy huyền ảo của tựa game. Những hình ảnh chân thực đi kèm với màu sắc tươi sáng đã lưu giữ lại trọn vẹn tất cả những gì mà Dream World 3D muốn dành tặng cho game thủ trong khoảng thời gian chờ đợi tựa game lên sóng chính thức.

Tại đây, người xem còn được thỏa thích tìm hiểu cặn kẽ những thông tin về game như: Lộ trình ra mắt, Class Nhân Vật,… để có thể trang bị những kiến thức và vũ khí tối tân nhất trước khi bước vào chuyến hành trình chinh phục tại thế giới quan của Dream World 3D. Trong đó, Dream World 3D chú trọng đến việc cung cấp cho game thủ rất nhiều thông tin xoay quanh hệ thống nhân vật đặc sắc của mình với tất cả: 12 nhân vật nam nữ đặc sắc như: Yến Ca Hành, Tiêu Dao Hiệp, Alice, Phích Lịch Hỏa, Vân Vô Tâm, Thiên Huyễn Điệp,… Và mỗi nhân vật lại có thể hóa thân thành 3 trong tổng số 9 nghề nghiệp như Hiệp Khách, Pháp Sư, Đạo Sĩ, Kỵ Sĩ… còn mỗi chức nghiệp là sự kết hợp các thuộc tính khác nhau ở mỗi nhân vật khác nhau theo nam nữ.

Chắc chắn, các game thủ sẽ không thể bỏ qua cơ hội đăng ký nhận ngay Giftcode trị giá 500.000 VNĐ khi hạ cánh tại landing page của Dream World 3D. Cuối trang landing page, Dream World 3D cũng không quên hé lộ thời gian ra mắt chính thức của tựa game. Cùng với đó, chiếc đồng hồ đếm ngược đang liên tục thay đổi như tăng thêm sự háo hức và sự mong chờ của cộng đồng game thủ trước thời khắc đặc biệt này – thời điểm mà tựa game turn-based chính thức quay trở lại và xâm chiếm làng game Việt trong thời gian sắp tới.

 

Ra mắt đúng ngày 20/10, liệu đây có phải là dụng ý đầy bất ngờ mà NPH Gamota muốn dành tặng cho game thủ của mình? Tất cả sẽ được tiết lộ khi các anh hùng ghé thăm landing page (https://dw.gamota.com/landing) của tựa game Dream World 3D vào lúc 10h10, ngày hôm nay, 20/10/2017.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://dw.gamota.com/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *