Game mobile

Quan Vân Trường Mobile ra mắt – VTC Game và bài toán game vượt ải

Một tựa game nhập vai theo phong cách vượt ải chưa bao giờ là món ăn vừa ý cho game thủ Việt. Vậy liệu Quan Vân Trường Mobile từ nhà phát hành VTC Game có giải được bài toán trên?

Quan Vân Trường Mobile được nhà phát hành VTC Game tổ chức lễ ra mắt hoành tráng vào ngày 25/7/2017 trước khi chính thức đến tay game thủ ngày hôm sau. Bên cạnh đó là vô số sự kiện bên lề đặc sắc. Tất cả là sự đầu tư khá hoành tráng dành cho một tựa game mang nhiều kỳ vọng.

Là một sản phẩm từ Snail Game, nhà phát triển với nhiều tựa game mang đậm tính cách mạng trong thế giới giải trí, Quan Vân Trường Mobile cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên sự đột phá mới lạ trong lối chơi.

Sự kết hợp của yếu tố săn tướng kết hợp cùng vượt ải là một phép tính không quá mới lạ. Có thể nói lối chơi vượt ải là một sự mạo hiểm của Quan Vân Trường Mobile, vì sau vài tựa game tương tự, game thủ Việt tỏ ra không quá mặn mà. Nhưng sự mạo hiểm ấy cũng có thể đem lại nhiều điểm đặc sắc để game thủ thực sự trải nghiệm những nhiệm vụ quen thuộc trong suốt thời đại Tam Quốc, và đích thân sống trong cảm giác vẫy vùng như Quan Vân Trường qua 5 ải, chém 6 tướng, hoặc Triệu Tử Vân một ngựa cứu chúa.

Đề tài Tam Quốc là mảnh đất mầu mỡ của toàn làng game, và của NPH VTC Game nói riêng. Quen thuộc, dễ chơi, dễ nắm bắt, tất cả sẽ giúp game thủ có thể tận hưởng một cách dễ dàng hơn. Ai cũng mong có dịp tung hoành như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố,… trong những trận đại chiến như Hổ Lao Quan, Trường Bản, Xích Bích,… Vì thế, đây sẽ là điểm cộng lớn đối với Quan Vân Trường Mobile.

Lối chơi chặt chém của Quan Vân Trường Mobile là một điểm cộng lớn. Với việc chơi trên di động, game thủ Việt có thể dễ dàng tận hưởng những cảm xúc lâng lâng bay bổng của lối chơi chặt chém cực kỳ đã tay. Tuy vậy, việc tựa game xây dựng theo lối chơi vượt ải khiến niềm vui của trò chơi hơi ngắn.

Điểm trừ còn lại của Quan Vân Trường Mobile là cơ chế lồng tiếng. Việc chỉ có hai nhân vật lồng tiếng (một nam một nữ) cho hơn 50 nhân vật ở nhiều bối cảnh khác nhau khiến sự trải nghiệm bị mất đi không ít.

Nhìn chung, Quan Vân Trường Mobile là một món ăn mới lạ cho game thủ Việt. Lối chơi chặt chém cùng cốt truyện Tam Quốc quen thuộc sẽ là điểm mạnh nhất dành cho người chơi tận hưởng những cảm xúc lâng lâng như sống cùng Quan Vân Trường quá ngũ quan trảm lục tướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *