Game mobile

PK đã trở thành thú vui không thể thiếu của game thủ trong Thiên Hạ Gamota

Thiên Hạ Gamota

Thiên Hạ Gamota ngoài hệ thống PK tự do thường thấy còn bổ sung thêm vô số các đấu trường PK 1vs1, 3vs3, 5vs5, 15vs15,… diễn ra hàng ngày.

Tính năng PK từ lâu đã trở thành “xương sống” cho các MMORPG tại thị trường Việt Nam. Đây chính là thứ giữ chân được game thủ sau một thời gian dài trải nghiệm bên cạnh việc cày cuốc hay tập trung phát triển nhân vật. Những tựa game có nhiều hoạt động PK, đặc biệt là PK đông người luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ Việt.

Thiên Hạ Gamota

Và Thiên Hạ Gamota ngoài hệ thống PK tự do thường thấy còn bổ sung thêm vô số các đấu trường PK 1vs1, 3vs3, 5vs5, 15vs15,… diễn ra hàng ngày, chính là nơi để game thủ có thể thoải mái tranh tài, cọ xát và ganh đua với nhau.

Diễn binh Ba Thục

Diễn binh Ba Thục là hoạt động PK diễn ra từ 13h – 02h hàng ngày dành cho các game thủ đạt cấp 50 trở lên. Người chơi muốn tham gia có thể đăng ký báo danh dưới hình thức cá nhân hoặc tổ đội (tối đa 2 người). Sau khi hệ thống sắp xếp đủ số người (tối đa 15vs15), người chơi sẽ được chuyển vào bản đồ Ba Thục là một đấu trường được thiết kế theo dạng cướp cờ với 2 phe xanh và đỏ.

Thiên Hạ Gamota

Nhiệm vụ của người chơi là chiếm cờ ở 5 khu vực khác nhau, trong đó khu vực trung tâm là quan trọng nhất để ghi điểm về cho phe mình. Trong thời gian 10 phút thi đấu, phe nào chiếm được nhiều cờ và ghi được 1200 điểm trước sẽ là người chiến thắng. Cái khó của chiến trường này đó là sự phối hợp của tất cả thành viên trong việc di chuyển, chiếm và giữ cờ. Yếu tố chiến thuật được đề cao trong hoạt động này thay vì hành động cá nhân, bởi suy cho cùng việc chiếm cờ ghi điểm vẫn là thứ quan trọng nhất.

Đấu trường thời gian thực 1vs3, 3vs3

Đây là một trong những hoạt động PK liên server hấp dẫn được rất nhiều game thủ yêu thích trong Thiên Hạ Gamota. Theo đó vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật trong tuần, người chơi có thể đăng ký báo danh thi đấu từ 20h55 – 23h00 dưới hình thức cá nhân hoặc tổ đội 3vs3. Tất cả các trận đấu được diễn ra theo thời gian thực và có cả hệ thống xếp hạng riêng dành cho cá nhân và tổ đội với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Thiên Hạ Gamota

Chính vì là một hoạt động PK thời gian thực nên đấu trường của Thiên Hạ Gamota đòi hỏi người chơi cần thao tác bằng tay và kết hợp một đội hình hợp lý nếu muốn dành được chiến thắng. Ở đó, kỹ năng cá nhân kết hợp với sự phối hợp giữa các thành viên sẽ là mấu chốt mà game thủ cần quan tâm. Một lưu ý nhỏ đó là ở giữa khu vực bản đồ thi đấu sẽ có các bùa giúp tăng sát thương và phòng thủ cho nhân vật, do đó, hãy nhanh chân di chuyển và nhặt chúng trước đối phương.

Thiên Hạ Gamota

Bang chiến

Bang chiến từ lâu đã trở thành hoạt động không thể thiếu trong các MMORPG hiện nay khi các bang hội trong game có thể trực tiếp so tài với nhau. Đó cũng là nơi để các bang hội khẳng định thực lực và vị thế của mình trong game. Vốn là một hoạt động mang tính tập thể và tính chiến thuật cao, Bang chiến đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên và khả năng lãnh đạo của bang chủ.

Thiên Hạ Gamota

Hoạt động Bang Chiến trong Thiên Hạ Gamota cũng tương tư như vậy khi các bang hội vào 21h00 – 23h00 thứ 3 hàng tuần có thể đăng ký báo danh tham gia. Nhiệm vụ chính của bang hội sẽ là chiếm và giữ các cứ điểm trên bản đồ thế giới trước sự tấn công của các bang khác.

Thiên Hạ Gamota

Tất nhiên ngoài việc được tự do PK hay xông pha trong chiến trường, Thiên Hạ Gamota còn mang đến rất nhiều hoạt động để game thủ có thể tranh tài như săn Boss thế giới, Lưu Quang Quy Chúc (22h00 – 23h00 thứ 4 hàng tuần), Yêu ma phản công (20h10 – 21h00 thứ 4 hàng tuần), Bang diễn binh (21h00 – 22h00 thứ 5 hàng tuần), Chiến ước thực lực,… Tất cả những hoạt động trên đều mang đến những phần thưởng hấp dẫn và cũng đòi hỏi người chơi cần phải tương tác lẫn nhau để có thể dành chiến thắng.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0005c62

Link tải Android: http://m.onelink.me/3ff5397f

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *