Game mobile

PK chiến trường đẫm máu tại Kiếm Đạo Phong Vân

Quy tụ những cao thủ trong giang hồ, tính năng PK bất kể ngày đêm hứa hẹn sẽ mang đến không khí chiến đấu khốc liệt chưa từng có, nơi mọi quy tắc, giới hạn thực sự bị xóa nhòa.

Có thể nói, sau một ngày làm nhiệm vụ, săn Boss khá nhàm chán, thì PK chính là “khung giờ vàng” để vực dậy tinh thần cho anh em. Những hình ảnh cả giang hồ bỗng chốc ngập tràn khung cảnh túm ba tụm bảy cùng với đó là vô vàn anh hùng “núp” xuất hiện bất ngờ “úp sọt” kẻ địch khiến kẻ thắng thì hả hê, người thua thì lại cay cú tìm trăm phương ngàn kế để phục thù. Chắc hẳn, đây mới chính là một trong những điều giữ chân người chơi ở lại với một tựa game.

Và đã là game nhập vai thì không thể thiếu những màn PK đầy rực lửa, sôi động. Không giống như tựa game khác, Kiếm Đạo Phong Vân sở hữu cho mình một hệ thống PK vô cùng đa dạng với rất nhiều tính năng phụ như: Quyết Chiến Thanh Vân, Thi Đấu Điên Phong, Thanh Vân Chi Đỉnh hay Tam Giới Chiến. Tại đây, người chơi có thể tha hồ lựa chọn khiêu chiến với những đối thủ hàng đầu server hay thậm chí là mạo hiểm thể hiện bản lĩnh PK tại đấu trường liên server Thi Đấu Điên Phong bất kể ngày đêm.

Tuy vậy, để chứng minh bản lĩnh của một vị kiếm khách đủ khả năng thống trị tiên giới, gamer lại cần phải vận dụng tối đa những kĩ năng giao chiến của mình để hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt nhằm từng bước chinh phục thành công Thanh Vân Chi Đỉnh. Đúng như tên gọi của mình, những trận chiến PK sẽ mang đến một cuộc hỗn chiến thực sự, nơi mà không còn tình thân mà nhường chỗ cho khát vọng chiến thắng sôi sục.

Xưa nay, ân oán giang hồ có vay có trả, có gan làm có gan chịu – đây cũng chính là cái “chất” mà bất cứ game thủ nào cũng tìm kiếm trong sâu thẳm những tựa game nhập vai. Tuy chỉ gói gọn trong 1 cái màn hình, nhưng ẩn bên trong là cả một thế giới dữ dội không ngừng biến chuyển. Nếu trót lỡ “gây thù chuốc oán” trong Kiếm Đạo Phong Vân, thì cách duy nhất để giải quyết chính là PK sòng phẳng, phân định thắng thua bằng kỹ sức mạnh và kỹ năng mà thôi.

Bên cạnh hệ thống PK, có lẽ thứ khiến Kiếm Đạo Phong Vân ghi điểm chính là dàn tính năng bá đạo mà không phải tựa game nào cũng có được như: chợ giao dịch tự do, Săn BOSS, Kết Tiên Duyên, hệ thống Cánh – Sủng, Bách Biến Phù Văn, Hợp Thành Luyện Khí, Tiên Minh, Hảo Hữu,… tất cả được hội tụ với kì vọng sẽ mở ra một chân trời game tiên hiệp nhập vai trong những chặng đường về sau của năm 2017 này.

Quy tụ các nhân vật có máu mặt từ khắp giang hồ, đấu trường PK chính là chiến trường phân tranh của những cao thủ thực sự trong Kiếm Đạo Phong Vân. Và dĩ nhiên việc chen chân vào TOP đầu hứa hẹn sẽ trở thành một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt để giành lấy phần thưởng cuối cùng, tấm vé tham gia chiến trường đỉnh cao Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *