Game mobile

Phong Thần VTC ra mắt làng game Việt

Phong Thần VTC ra mắt

Nhà phát hành VTC Game vừa có thông tin về việc đưa sản phẩm gMO Phong Thần VTC ra mắt tại làng game Việt trong thời gian tới.

Phong Thần – Tam Quốc – Kiếm hiệp – Manga, từ lâu nay đó đã là “tứ đại chủ đề” cho các sản phẩm game tại thị trường Việt Nam. Ngay trong tháng 5 này, Phong Thần (có thể gọi là Phong Thần VTC để phân biệt), sản phẩm game mobile mới nhất đến từ VTC Game sẽ đến tay game thủ.

Phong Thần VTC ra mắt

Phong Thần VTC là sản phẩm game mobile nhập vai kết hợp được các yếu tố đáng chú ý từ nhiều thể loại. Game sở hữu nền đồ họa 3D với hiệu ứng chuyển động mượt mà, thể hiện đẹp mắt hệ thống kỹ năng của 3 lớp nhân vật: Kiếm Linh, Phi Vũ và Thuật Sĩ.

Phong Thần VTC ra mắt

Mỗi lớp nhân vật đều có tạo hình lung linh đi cùng với những bộ kỹ năng được thiết kế theo phong cách và điểm mạnh riêng. Nếu Kiếm Linh có thể nói là những cỗ xe tăng càn lướt nơi chiến trường, Phi Vũ mang phong cách của những sát thủ với kỹ năng ẩn thân độc nhất vô nhị thì Thuật Sĩ lại có khả năng hô phong hoán vũ, tung ra những chiêu thức phép thuật rung chuyển trời đất.

Phong Thần VTC ra mắt

Phong Thần VTC ra mắt

Phong Thần VTC ra mắt

Nói thêm về lớp nhân vật Phi Vũ, đây là lớp nhân vật khá đặc biệt khi sử dụng 2 cây nỏ với tốc độ bắn nhanh như chớp. Cùng với bộ kỹ năng của mình, hình ảnh Phi Vũ sẽ phần nào khiến người chơi liên tưởng tới lớp nhân vật Demon Hunter trong siêu phẩm Diablo III.

Bên cạnh những tính năng quen thuộc như nâng cấp trang bị, chiêu mộ và nuôi dưỡng thú nuôi, kinh mạch, tham gia Boss Thế Giới… Tính năng PK trong Phong Thần mang tới một hệ thống chiến trường với quy mô lớn.

Phong Thần VTC ra mắt

PK real time mọi lúc tại Phong Thần là một nét mới của PK trên di động trước đây

Không cần phải đợi đến hoạt động gộp máy chủ hay các trận chiến liên server giới hạn thời gian, bạn hoàn toàn có thể “giải quyết ân oán” với tất cả người chơi ở tất cả các máy chủ vào bất kỳ thời gian nào thông qua tính năng Liệt Long Phân Tranh – một bản đồ đặc biệt cho phép người chơi PK thoải mái với người chơi đến từ các máy chủ khác.

Phong Thần VTC ra mắt

Phong Thần VTC ra mắt

Hệ thống pet của Phong Thần cũng hứa hẹn mang tới trải nghiệm thú vị với hàng trăm sự lựa chọn để người chơi phối kết hợp, tạo ra sức mạnh thần kỳ, đúng chất Phong Thần.

Dự kiến trong tháng 5 này sẽ là thời điểm sản phẩm Phong Thần VTC ra mắt làng game Việt. Hiện tại nhà phát hành đã mở cửa fanpage của game tại địa chỉ: https://www.facebook.com/PhongThanVTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *